Khánh Hòa: Cháy lớn tại Z Club Nha Trang

Người dân địa phương cho biết, ngọn lửa bùng phát tại tầng hầm quán bar Z Club, sau đó ngọn lửa lan khá nhanh, bốc khói đen.

Khoảng 17h20 chiều 11.8, tại quán Z Club, đường Trần Phú, TP.Nha Trang (Khánh Hòa) xảy ra một vụ cháy. Người dân địa phương cho biết, ngọn lửa bùng phát từ tầng hầm quán Z Club, sau đó ngọn lửa lan khá nhanh, bốc khói đen qua các khe cửa.

Khánh Hòa: Cháy lớn tại Z Club Nha Trang Ảnh 1

Hiện trường vụ cháy tại Z Club

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát PCCC Khánh Hòa đã điều động 4 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Ghi nhận tại hiện trường, khói đen bốc lên liên tục, khách sạn Havana cũng đã phối hợp tiếp nước và hỗ trợ tích cực để dập lửa, công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn do cháy dưới khu vực tầng hầm.

Theo đại tá Nguyễn Đức Quỳnh – Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh Khánh Hòa, đến 19h cùng ngày, đám cháy tạm thời được khống chế, không có thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan điều tra làm rõ.

Loading...

Công Tâm

Array ( [nguon_bai_viet] => Danviet.Vn [url_nguon] => http://danviet.vn/tin-tuc/khanh-hoa-chay-lon-tai-z-club-nha-trang-903287.html ) (278653)

Theo Danviet.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Khánh Hòa: Xây nhà trái phép 'có tổ chức' – chính quyền yếu kém

Giật túi xách kéo lê thiếu nữ 300m rồi đạp ngã để cướp tiền

Bình Thuận: Nhiều người đi ô tô vào nghĩa địa đánh bạc

Loading...