Khi đồng nghiệp nô nức đi cúng tổ nghề, Phạm Anh Khoa vẫn 'lẻ bóng' làm lễ một mình?

Hình ảnh nam rocker mới được bà xã của anh chia sẻ.

Ngày 21/9 tức 12/8 Âm lịch, các sân khấu miền Nam rộn ràng tổ chức lễ giỗ Tổ nghề. Đây là ngày lễ dâng hương cúng Tổ nghề, tri ân những người có công trong ngành sân khấu Việt. Giỗ Tổ nghề sân khấu là truyền thống nhiều năm qua của giới nghệ sĩ Việt Nam. Đây cũng luôn là dịp để các nghệ sĩ có cơ hội gặp gỡ, hội ngộ.

Khi đồng nghiệp nô nức đi cúng tổ nghề, Phạm Anh Khoa vẫn 'lẻ bóng' làm lễ một mình? Ảnh 1

Rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt tại nhà thờ Tổ nghề của danh hài Hoài Linh cũng như ở nhiều sân khấu. Những cái tên như Thu Trang, Tiến Luật, Hồng Vân, Mai Phương, Ốc Thanh Vân… đều có mặt ở những nơi linh thiêng, trịnh trọng để thắp hương và dâng lòng thành tới tổ nghề.

Thế nhưng, một nhân vật trong ngày giỗ Tổ nghề lại lẻ bóng 1 mình, đó chính là Phạm Anh Khoa. Bức ảnh mới nhất của anh đã được bà xã của anh chia sẻ trên trang cá nhân khi Phạm Anh Khoa tự mình sắm lễ hoa quả, hương hoa đứng ở cửa sổ. Nhiều người nói rằng, nam rocker đang tự mình thắp hương cúng tổ nghề.

Khi đồng nghiệp nô nức đi cúng tổ nghề, Phạm Anh Khoa vẫn 'lẻ bóng' làm lễ một mình? Ảnh 2

Loading...

Sau scandal gạ tình, Phạm Anh Khoa dường như mất tích khỏi showbiz. Nam rocker lựa chọn cách sống mới an yên bên gia đình và những dự định thiện nguyện cùng với bạn bè. Hiện tại, Phạm Anh Khoa cũng chưa có kế hoạch quay trở lại sân khấu.

Minh Minh

Array ( [nguon_bai_viet] => BaoMoi.Com [url_nguon] => https://baomoi.com/khi-dong-nghiep-no-nuc-di-cung-to-nghe-pham-anh-khoa-van-le-bong-lam-le-mot-minh/c/27838797.epi ) (285499)

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Mặc gợi cảm chụp ảnh bị chê dựng cảnh, Ngọc Trinh đáp trả cực khéo

Hé lộ lý do Noo Phước Thịnh để đầu đinh phong trần

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi sau khi bị chỉ trích gay gắt vì ký tên lên tranh

Loading...