Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11: ‘Đổi mới, trong sáng, công bằng’

Trong quá trình thực hiện các bài thi, các thí sinh đã chấp hành tốt nội quy, quy chế thi, đảm bảo an toàn lao động và thể hiện tốt kỹ năng nghề ở các bài thi.

Lễ bế mạc và trao Huy chương cho các thí sinh đạt giải Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 11 năm 2020 vừa được tổ chức tại Hội đồng thi Quốc gia số 5.

Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11 do Bộ LĐ- TBXH tổ chức từ ngày 28-9 đến ngày 10-10-2020 tại 5 Hội đồng thi.

Hội đồng thi quốc gia số 5 do Sở LĐ- TBXH TP Hà Nội đảm nhiệm ở 2 địa điểm thi là Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội và Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội.

Hội đồng thi quốc gia số 5 được Ban Tổ chức thi Kỹ năng nghề Việt Nam giao đăng cai tổ chức 17 nghề (bao gồm: 14 nghề thi chính thức, 3 nghề trình diễn) với sự tham gia của 221 thí sinh đến từ 42 đoàn của 92 đơn vị, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên toàn quốc.

Các thí sinh xuất sắc nhận Huy chương và Bằng khen tại Hội đồng thi Quốc gia số 5.

Trong số 221 thí sinh đã đăng ký dự thi, có 206 thí sinh chính thức tham gia thực hiện bài thi. Trong quá trình thực hiện các bài thi, các thí sinh đã chấp hành tốt nội quy, quy chế thi, đảm bảo an toàn lao động và thể hiện tốt kỹ năng nghề ở các bài thi.

Với mục tiêu tổ chức của một Kỳ thi “đổi mới, trong sáng, công bằng”, trên điều kiện tốt nhất về trang thiết bị hiện đại, nguyên nhiên vật liệu phù hợp, đề thi tiếp cận với đề thi của các Kỳ thi kỹ năng nghề ASEAN và thế giới, các thí sinh đã tự tin, vượt lên chính mình để hoàn thành tốt bài thi.

Loading...

Hội đồng thi Quốc gia số 5 đã xác định và được Ban tổ chức Kỳ thi quốc gia phê duyệt kết quả thi với 121/206 thí sinh đạt giải, bao gồm: 45 thí sinh đạt Chứng chỉ xuất sắc; 35 thí sinh đạt Huy chương Đồng; 11 thí sinh đạt Huy chương Bạc, đặc biệt có 30 thí sinh đạt Huy chương Vàng.

Nam Du

Theo Phapluatxahoi.Vn

Loading...
Loading...