Lạ lùng, đối tượng trộm bàn ghế, chén đĩa của các tiệm ăn

Chiều 28-1, Công an phường Phú Lợi (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) cho biết đang tạm giữ đối tượng Trần Thanh Hậu (SN 1970, trú An Khương, Sóc Trăng) để điều tra làm rõ hành vi trộm bàn ghế, chén đĩa của nhiều chủ tiệm ăn.

Theo thông tin từ đội hiệp sỹ Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một), vào cuối năm 2017, đội liên tục nhận được tin báo của các chủ tiệm mì gõ ở khu vực trung tâm TP Thủ Dầu Một bị 1 đối tượng trộm bàn ghế, chén đĩa.

Trong quá trình điều tra, các hiệp sỹ tiếp tục nhận được trình báo của anh Tô Anh Thuận (SN 1973, quê Thái Bình) về việc bị đối tượng trên trộm 2 cái bàn và 40 cái ghế.

Qua camera an ninh, các hiệp sỹ nhận ra biển số xe của đối tượng là 61N5-5849. Đến trưa 28-1, trong lúc các hiệp sỹ đang tuần tra tại khu phố 9, phường Phú Hòa thì phát hiện đối tượng giống với miêu tả của các nạn nhân, nên liền áp sát mời đối tượng này về trụ sở công an làm việc.

Tuy nhiên, vừa phát hiện các hiệp sỹ, đối tượng đã vội vứt xe chạy bộ để hòng trốn thoát nhưng đã bị các hiệp sỹ kịp thời khống chế đưa về công an phường làm việc.

Loading...

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai tên là Trần Thanh Hâụvà thừa nhận đã lừa đảo hơn 10 vụ để trộm bàn ghế, chén đĩa đem bán để lấy tiền tiêu xài. Số bàn ghế chén đĩa mà đối tượng này trộm được có thể lên đến hàng trăm bộ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Nguyễn Nam-Hồng Hải-Thanh Long

Array ( [nguon_bai_viet] => Nld.Com.Vn [url_nguon] => http://nld.com.vn/thoi-su/la-lung-doi-tuong-trom-ban-ghe-chen-dia-cua-cac-tiem-an-20180128224655258.htm ) (249127)

Theo Nld.Com.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

'Không phải tại em!'

Cảnh sát đột kích quán bar, phát hiện nhiều dân chơi nghi phê ma túy

Vờ mua thuốc rồi dở trò đồi bại với nữ nhân viên

Loading...