'Làm bậy' trên kim tự tháp, nhiếp ảnh gia gây phẫn nộ

Một nhiếp ảnh gia Đan Mạch gây phẫn nộ tại Ai Cập sau khi chia sẻ ảnh anh ta ‘mây mưa’ với một người phụ nữ trên kim tự tháp 4.500 năm tuổi.

Daily Mail ngày 9-12 đưa tin nhiếp ảnh gia nói trên là Andreas Hvid và chia sẻ bức ảnh gây sốc lên trang web của mình. Ngoài ra, bức ảnh này cũng được anh ta sử dụng trong đoạn video đăng tải lên dịch vụ YouTube.

Hiện tại, giới chức Ai Cập đang tiến hành điều tra theo yêu cầu của Bộ trưởng Cổ vật Ai Cập Khaled el Anany. Ông Anany khẳng định hành động của nhiếp ảnh gia Hvid đã vi phạm các chuẩn mực đạo đức cộng đồng.

'Làm bậy' trên kim tự tháp, nhiếp ảnh gia gây phẫn nộ Ảnh 1

Bức ảnh phản cảm của nhiếp ảnh gia Andreas Hvid. Ảnh: Andreas Hvid.

Theo Daily Mail, Hvid thực hiện bức ảnh phản cảm trên Kim tự tháp Giaza 4.500 năm tuổi, hướng nhìn ra thủ đô Cairo. Trong dòng mô tả video, Hvid cho biết anh và người phụ nữ leo lên kim tự tháp này hồi cuối tháng trước.

“Vào cuối tháng 11-2018, tôi và một người bạn leo lên Kim tự tháp Giza (còn được gọi là Kim tự tháp Khufu, Kim tự tháp Cheops)” – Hvid tiết lộ.

Loading...

Ngay khi chia sẻ bức ảnh và đoạn video lên mạng, Hvid đã bị chỉ trích dữ dội về hành vi mà nhiều người mô tả là “thiếu tôn trọng văn hóa địa phương”. Thậm chí, nhiều người dùng mạng khẳng định họ muốn Hvid và người phụ nữ “bị bỏ tù”.

Được biết, Hvid là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh “khỏa thân nghệ thuật”. Trên trang web của mình, Hvid khẳng định anh khao khát tìm kiếm những địa điểm tuyệt đẹp nhưng không phải ai cũng đến được.

Cao Lực (Theo Daily Mail)

Array ( [nguon_bai_viet] => Nld.Com.Vn [url_nguon] => http://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/lam-bay-tren-kim-tu-thap-nhiep-anh-gia-gay-phan-no-20181210113154831.htm ) (298544)

Theo Nld.Com.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Hàn Quốc rúng động 1.600 khách bị quay lén trong khách sạn, đây là cách để bạn phát hiện camera tàng hình

Malaysia bắt 34 người vì mặc đồ lót dự sự kiện tại resort

Tài xế cướp xe buýt âm mưu thảm sát kinh hoàng?

Loading...