Lê Âu Ngân Anh nhập viện truyền nước sau thông tin có thể sẽ bị tước bỏ vương miện

Những hình ảnh trong bệnh viện của Ngân Anh gây nhiều xôn xao trong dư luận.

Một người bạn thân của Hoa hậu Đại dương 2017 bất ngờ đăng tải hình ảnh cô nằm trên giường bệnh và đang phải truyền nước lên mạng xã hội. Ngay lập tức, bức ảnh thu hút sự chú ý của cư dân mạng, rất nhiều bạn bè đã để lại bình luận vì lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô. Bởi thời điểm Ngân Anh phải nhập viện là ngay sau khi tin đồn cô bị đề nghị tước vương miện được tung ra. Bạn thân của Ngân Anh còn đi kèm theo dòng trạng thái: “Thôi gồng gánh cũng mệt rồi, cho phép yếu đuối một lần đó. Có là bông là hoa gì thì chị cũng là một cô gái nhỏ bé thôi mà”.

Lê Âu Ngân Anh nhập viện truyền nước sau thông tin có thể sẽ bị tước bỏ vương miện - Ảnh 1

Hình ảnh Lê Âu Ngân Anh phải nằm truyền nước được một người bạn thân đăng tải.

Liên hệ với đại diện truyền thông của Ngân Anh, người này cho biết hiện tại sức khỏe của Hoa hậu Đại dương 2017 đã dần ổn định sau khi tiếp nhận điều trị tại bệnh viện. “Sáng hôm qua ê-kíp chúng tôi còn tất bật shooting cho bộ ảnh mới đến trưa mới bất ngờ nhận được tin này. Ngày thường Ngân Anh luôn là một cô gái mạnh mẽ nhưng mọi người ai cũng biết em ấy đang rất lo lắng. Có lẽ việc vô tình đọc dược những bình luận, tin nhắn mang tính chỉ trích vô cùng ác ý từ mạng xã hội sau khi có văn bản từ Cục NTBD đã ảnh hưởng ít nhiều đến tinh thần và sức khỏe của Ngân Anh. Hiện tại Ngân Anh đã về nhà và đang gác lại các công việc để nghỉ ngơi”, anh chia sẻ.

Lê Âu Ngân Anh nhập viện truyền nước sau thông tin có thể sẽ bị tước bỏ vương miện - Ảnh 2

Ngân Anh tỏ ra khá bất ngờ trước quyết định thu hồi vương miện.

Loading...

Theo BeeGD (Khám Phá)

Array ( [nguon_bai_viet] => Eva.Vn [url_nguon] => https://eva.vn/lang-sao/le-au-ngan-anh-nhap-vien-truyen-nuoc-sau-thong-tin-co-the-se-bi-tuoc-bo-vuong-mien-c20a338100.html ) (248075)

Theo Eva.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam phía Bắc nóng bỏng với bikini

'Võ Tòng' Đất phương Nam bỏ nghiệp diễn lùi về làm công việc của phụ nữ

Vợ DJ nóng bỏng của Khắc Việt hút mắt mày râu với loạt ảnh bikini bốc lửa

Loading...