Man City bàn bạc việc mở học viện bóng đá với SHB Đà Nẵng

Ông Francisco Lopez – Giám đốc Kinh doanh của City Football Group (CFG) đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo CLB SHB Đà Nẵng sáng 24.6 để bàn về kế hoạch hợp tác phát triển với đội bóng của Việt Nam.

dangang_HUKM

Buổi làm việc giữa đại diện CLB Manchester City và SHB Đà Nẵng tập trung vào vấn đề hợp tác về kinh tế và đặc biệt là bàn bạc về việc mở học viện bóng đá Manchester City tại Đà Nẵng. Nếu việc hợp tác giữa “bầu” Hiển và CLB Man City thành công, Đà Nẵng sẽ có học viện bóng đá theo mô hình châu Âu. Đây sẽ là trung tâm phát triển tài năng cho bóng đá Đà Nẵng và Việt Nam.

Trong buổi làm việc, phía CLB SHB Đà Nẵng đã cung cấp toàn bộ thông tin về đội bóng sông Hàn cho phía đại diện Man City. Đại diện cho Man City cũng bày tỏ sự quan tâm đến lực lượng của đội bóng như: Có bao nhiêu tuyển thủ quốc gia, bao nhiêu tuyển thủ Olympic, bao nhiêu cầu thủ ngoại, có cầu thủ ngoại nào là tuyển thủ quốc gia…

Ông Francisco cũng đã trực tiếp đi thăm toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất liên quan đến việc lập luyện, thi đấu, đào tạo và sinh hoạt của SHB Đà Nẵng như SVĐ Chi Lăng, khu Tuyên Sơn, khu Hòa Minh, công trình xây dựng SVĐ Hòa Xuân.

Việc hợp tác với Man City sẽ là cơ hội để nâng tầm bóng đá Đà Nẵng và Việt Nam. HAGL đã rất thành công khi hợp tác với Arsenal. Nếu đàm phán thành công với Man City, đây sẽ là CLB Ngoại hạng Anh thứ 2 có mô hình đào tạo trẻ ở Việt Nam.

Theo Laodong.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục

Vì tuyến đầu chống dịch Covid-19: Đà Nẵng ơi, tình người…!

Đà Nẵng phát hiện gần 100 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Bệnh viện dã chiến Tiên Sơn 2.000 giường trước giờ bàn giao

Loading...
Loading...