MC Nguyên Khang vui vẻ hội ngộ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Ngọc Trinh

Vốn là người lịch lãm, chiều phụ nữ, Nguyên Khang rất được lòng các quý cô. Anh được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh hỏi han, chăm sóc tận tình khi cùng tham gia một sự kiện gần đây.

MC Nguyên Khang vui vẻ hội ngộ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Ngọc Trinh Ảnh 1

Tại sự kiện diễn ra ở TP.HCM, MC Nguyên Khang trong bộ vest đen lịch lãm, đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình, kết nối các khách mời nổi tiếng với khách mời tham dự.

MC Nguyên Khang vui vẻ hội ngộ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Ngọc Trinh Ảnh 2

MC Nguyên Khang thân thiết bên “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Ảnh: Nhân Võ.

Anh và “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh có những giây phút đùa vui, thăm hỏi nhau như những người bạn thân thiết. Trong chiếc váy hai dây hồng phấn, Ngọc Trinh gây chú ý bởi vẻ gợi cảm như một thiếu nữ 20.

MC Nguyên Khang vui vẻ hội ngộ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Ngọc Trinh Ảnh 3

Nguyên Khang cũng dành nhiều cử chỉ tình tứ với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Trong khi đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh thay đổi hình ảnh bằng thiết kế trễ vai, xẻ ngực. Nguyên Khang cũng đánh giá cao sự thay đổi táo bạo của Đỗ Mỹ Linh sau nhiệm kỳ 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

Loading...

MC Nguyên Khang vui vẻ hội ngộ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Ngọc Trinh Ảnh 4

Khi có người bày tỏ việc Nguyên Khang và Đỗ Mỹ Linh trông khá tương xứng khi bên cạnh nhau, chàng MC không ngại tếu táo rằng, anh rất muốn lấy được người vợ vừa xinh đẹp vừa thông minh như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

M. K

Array ( [nguon_bai_viet] => Laodongtre.Laodong.Vn [url_nguon] => https://laodongtre.laodong.vn/giai-tri/mc-nguyen-khang-vui-ve-hoi-ngo-hoa-hau-do-my-linh-va-ngoc-trinh-641932.ldo ) (295990)

Theo Laodongtre.Laodong.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Hoa hậu H'Hen Niê tung bộ ảnh gợi cảm với đầm dạ hội

Hoa hậu Mỹ vạ miệng vì chê tiếng Anh của H'Hen Niê, thí sinh Campuchia

Game show đồng tính bùng nổ, chiếm sóng truyền hình

Loading...