Mẹ Huỳnh Anh ăn mừng bàn thắng cùng mẹ Quang Hải: Đám cưới sẽ không còn xa?

Phụ huynh của Huỳnh Anh và Quang Hải thân thiết trên khán đài cổ vũ cho chàng tiền vệ của Hà Nội FC trong chiến thắn trước CLB TP.HCM.

Tối 10/10, Hà Nội FC có chiến thắng thuyết phục 2-0 trước CLB TP.HCM. Quang Hải tỏa sáng rực rỡ khi kiếm về một quả penalty cho Văn Quyết mở tỷ số và sau đó trực tiếp ghi bàn ấn định chiến thắng cho đội bóng Thủ đô.

Quang Hải như được tiếp thêm sức mạnh bởi trên khán đài có sự dõi theo và cổ vũ của mẹ ruột Quang Hải cùng mẹ của cô bạn gái Huỳnh Anh.

Mẹ Huỳnh Anh (áo hồng) có mặt trên sân Hàng Đẫy, ngồi sát cạnh mẹ Quang Hải.

Lần đầu tiên có mặt trên sân Hàng Đẫy xem một trận đấu của Quang Hải, mẹ Huỳnh Anh mặc chiếc áo màu hồng nổi bật, gương mặt còn khá trẻ. Mẹ Huỳnh Anh ngồi ngay cạnh mẹ Quang Hải. Hai phụ huynh cùng thả tim, chụp ảnh vui vẻ.

Trong khoảnh khắc Quang Hải ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho Hà Nội FC, mẹ Huỳnh Anh nhảy lên ăn mừng phấn khích, cười tươi cùng mẹ Quang Hải. Phụ huynh hai nhà thân thiết thế này, xem ra một đám cưới giữa Quang Hải và Huỳnh Anh sẽ chẳng còn xa nữa.

Fan rất mong chờ đám cưới của Huỳnh Anh và Quang Hải khi phụ huynh hai nhà đã thân thiết thế này.

Mới đây, Quang Hải cũng đã vào Nha Trang thăm Huỳnh Anh và có bữa ăn thân mật cùng người nhà của bạn gái. Giờ mẹ Huỳnh Anh đã ra Hà Nội và thể hiện sự ủng hộ với chàng tiền vệ ngôi sao của bóng đá Việt Nam mà con gái mình yêu thương.

Loading...

Huỳnh Anh từ trước đến nay đều rất được lòng gia đình Quang Hải. Người lớn hai nhà đã gặp nhau thế này chứng tỏ mối quan hệ tình cảm giữa Quang Hải và Huỳnh Anh là hoàn toàn nghiêm túc.

Hà Vy

Theo Saostar.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Sự thật giá vé “khủng” của Táo Quân 2021 khiến dân mạng “dậy sóng”

“Độc cô cầu bại” Mayweather gây sốc khi đính hôn với vũ công thoát y

Mỹ nhân Hàn Quốc tự sát ở tuổi 27

Loading...
Loading...