Midu hoãn kế hoạch kiếm chồng chỉ vì… ảnh hưởng của dịch Covid-19

Thông báo của Midu khiến cư dân mạng bàn tán xôm xả.

Ở tuổi 30, Midu được đánh giá là một trong những mỹ nhân vừa xinh đẹp, tài giỏi trong Vbiz. Bên cạnh sự nghiệp thành công, nhiều người hâm mộ đang mong chờ cô sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời.

Midu hoãn kế hoạch kiếm chồng chỉ vì... ảnh hưởng của dịch Covid-19 Ảnh 1

Cách đây ít phút, trên fanpage chính thức, Midu bất ngờ thông báo hoãn kế hoạch tìm chồng với lý do hết sức bất ngờ. Cụ thể, nữ diễn viên tếu táo: “Buồn quá Covid tràn đến nơi rồi. Thông báo mọi người mình tạm hoãn kế hoạch kiếm chồng nha!”.

Midu hoãn kế hoạch kiếm chồng chỉ vì... ảnh hưởng của dịch Covid-19 Ảnh 2

Bài đăng của Midu nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng vì dịch bệnh, nhưng lại cảm thấy hài hước với dòng trạng thái “hoãn” tìm chồng của người đẹp.

Midu hoãn kế hoạch kiếm chồng chỉ vì... ảnh hưởng của dịch Covid-19 Ảnh 3

Midu còn khéo thả thính: “Cô gái thích màu xanh. Và mong Covid qua nhanh!” để sớm tuyển chồng hay sao?

“Thôi khỏi chống lầy luôn đi. Một mình vẫn vui, bởi ở một mình chứ không phải là lẽ loi nhé!”, “Nhớ giữa sức khỏe mùa dịch nhé chị”, “Qua dịch tuyển sau cũng được mà chị”,… là những bình luận của khán giả.

Midu hoãn kế hoạch kiếm chồng chỉ vì... ảnh hưởng của dịch Covid-19 Ảnh 4

Thậm chí, một cư dân mạng còn “hiến kế”, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 mọi người đều làm việc trực tuyến nên nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng nên mở hội tuyển chồng online cũng là một sự lựa chọn hợp lý. “Thôi thì chị Midu kén chồng qua mạng đi”, một khán giả bình luận.

Midu hoãn kế hoạch kiếm chồng chỉ vì... ảnh hưởng của dịch Covid-19 Ảnh 5

Trước đó, Midu từng chia sẻ về mẫu đàn ông lý tưởng: “Tôi thích những anh chàng thú vị, hơi trẻ con cũng được nhưng có nhiều kỹ năng trải nghiệm trong cuộc sống, mình trân trọng những người có thể khiến mình cười vui mỗi khi gặp mặt.

Loading...

Midu hoãn kế hoạch kiếm chồng chỉ vì... ảnh hưởng của dịch Covid-19 Ảnh 6

Hậu “đường ai nấy đi” với thiếu gia Phan Thành vào hồi năm 2015, Midu từng vướng khá nhiều ồn ào tình cảm với Anh Đức, “Quý ông tia chớp” Trần Anh Huy, Quốc Trường… Tuy nhiên, cô vẫn khẳng định đang độc thân và đi tìm một nửa phù hợp cho mình.

Chia sẻ về những ồn ào tình ái, người đẹp sinh năm 1989 cho biết chỉ là tương tác, trò chuyện vui vẻ giữa những người đồng nghiệp mà thôi. Midu cho biết cô vẫn luôn yêu đời, lạc quan và tin vào tình yêu sau những vấp ngã đã qua.

Thanh Hà

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Sam: Chồng sắp cưới phải có khoảng 30 – 40 tỉ trong tài khoản

Nhật Kim Anh thất thểu ra về vì phiên tòa xử vụ trộm 100 cây vàng bị hoãn

Diễn viên Quỳnh Phượng: Tôi ly dị ngay nếu chồng ngoại tình

Loading...
Loading...