Một số trường tại Hà Tĩnh cho học sinh chuyển buổi để cổ vũ U23 Việt Nam

Chuẩn bị cho trận đấu vào lúc 15h chiều nay (23/1) của U23 Việt Nam gặp U23 Qatar, Trường THPT Kỳ Anh đã cho phép một số lớp học buổi 2 được chuyển buổi học để cổ vũ cho đội bóng.

Một số trường tại Hà Tĩnh cho học sinh chuyển buổi để cổ vũ U23 Việt Nam - Ảnh 1

Trao đổi với PV, cô Nguyễn Thị Lệ Thủy – Hiệu trưởng Trường THPT Kỳ Anh chia sẻ: Sau khi U23 Việt Nam vào được vòng bán kết, thầy cô và toàn thể học sinh hết sức vui mừng. Trước khi trận đấu chiều nay diễn ra, có rất nhiều lớp đề đạt nguyện vọng được xem và cổ vũ cho đội tuyển. Trước nguyện vọng tha thiết của học sinh, nhà trường đã đồng ý cho các lớp học buổi 2 được chuyển buổi học từ chiều thứ 3 sang học bù vào chiều thứ 5.

Trường THPT Kỳ Anh không tổ chức cho học sinh xem bóng đá tại trường mà lưu ý các em xem tại gia đình hoặc các khu dân cư, đồng thời yêu cầu học sinh xem bóng đá, cổ vũ một cách lành mạnh, an toàn.

Được biết, một số trường học trên địa bàn Hà Tĩnh cũng đã linh hoạt cho học sinh chuyển các lớp học buổi 2, học bồi dưỡng… để cổ vũ cho U23 Việt Nam.

P.Q

Array ( [nguon_bai_viet] => Baohatinh.vn [url_nguon] => http://baohatinh.vn/bong-da/mot-so-truong-tai-ha-tinh-cho-hoc-sinh-chuyen-buoi-de-co-vu-u23-viet-nam/147904.htm ) (248909)

Theo Baohatinh.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Người vợ 90 tuổi, 51 năm mòn mỏi chờ đợi ngày chồng được công nhận liệt sĩ

Kỷ luật hàng loạt cán bộ xã

Hà Tĩnh: 'Con đường hoa' và một phiên bản lỗi

Loading...