Mỹ nhân xứ Huế sở hữu nhan sắc làm 'nức lòng' dân mạng

Sau khi rút lui tại Hoa hậu Việt Nam 2016, mỹ nhân xứ Huế đã trở lại với dự án mới và nhan sắc càng khiến nhiều người phải ‘nức lòng’.

Mỹ nhân xứ Huế sở hữu nhan sắc làm 'nức lòng' dân mạng - Ảnh 1

Từng nổi bật nhất của Hoa hậu Việt Nam 2016 về cả nhan sắc lẫn tài năng, đặc biệt là trong bộ áo dài truyền thống mỹ nhân xứ Huế – Ngọc Trân khiến không chỉ BGK của cuộc thi mà cả cộng đồng mạng Việt phải điêu đứng vì mình.

Mỹ nhân xứ Huế sở hữu nhan sắc làm 'nức lòng' dân mạng - Ảnh 2

Xuất hiện trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016, sau khi vượt qua top 30 tranh tài ở phía Nam, cô nàng xứ Huế – Lê Trần Ngọc Trân đã trở thành một trong những gương mặt nổi bật nhất.vì nhan sắc chẳng chê vào đâu được của mình.

Mỹ nhân xứ Huế sở hữu nhan sắc làm 'nức lòng' dân mạng - Ảnh 3

Nét đẹp dịu dàng, đằm thắm của Ngọc Trân đã giúp cô nàng được mệnh danh là “Nàng thơ xứ Huế”, đặc biệt là khi xuất hiện với bộ Quốc phục áo dài truyền thống.

Mỹ nhân xứ Huế sở hữu nhan sắc làm 'nức lòng' dân mạng - Ảnh 4

Không chỉ ngoại hình, Ngọc Trân còn có những màn thể hiện tài năng đầy ấn tượng trước thềm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Rất nhiều người đã kỳ vọng “Nàng thơ xứ Huế” sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm đó.

Mỹ nhân xứ Huế sở hữu nhan sắc làm 'nức lòng' dân mạng - Ảnh 5

Tuy nhiên, đời chẳng như mơ với Ngọc Trân. sau khi vướng phải lùm xùm từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Người Việt thế giới ở Nhật không xin phép, cô gái xứ Huế này đã xin rút lui và để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Loading...

Mỹ nhân xứ Huế sở hữu nhan sắc làm 'nức lòng' dân mạng - Ảnh 6

Tuy nhiên, thời gian gần đây, cái tên Ngọc Trân lại trở nên nóng trở lại với dự án mới của cô và các cộng sự.

Mỹ nhân xứ Huế sở hữu nhan sắc làm 'nức lòng' dân mạng - Ảnh 7

Điều thu hút nhất ở Ngọc Trân vẫn đến từ nhan sắc và thần thái đậm chất con gái Huế mà không phải ai cũng may mắn được sở hữu.

Mỹ nhân xứ Huế sở hữu nhan sắc làm 'nức lòng' dân mạng - Ảnh 8

Cho đến hiện tại khi ngắm hình của Ngọc Trân, ai cũng “nức lòng” vì nhan sắc đẹp lên từng ngày của cô nàng này.

Mỹ nhân xứ Huế sở hữu nhan sắc làm 'nức lòng' dân mạng - Ảnh 9

Trước Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Trân được biết đến là nữ sinh nổi bậc nhất xứ Huế. Cô bạn sinh năm 1995 này từng là đạt danh hiệu Người đẹp du lịch Huế 2015.

Mỹ nhân xứ Huế sở hữu nhan sắc làm 'nức lòng' dân mạng - Ảnh 10

Đặc biệt, Ngọc Trân còn xuất hiện và ghi điểm mạnh mẽ trong video quảng bá du lịch Việt Nam “Welcome to Vietnam” của Bộ Ngoại giao năm 2016. Ảnh sử dụng trong bài: FBNV.

 

Array ( [nguon_bai_viet] => Kienthuc.Net.Vn [url_nguon] => http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/my-nhan-xu-hue-so-huu-nhan-sac-lam-nuc-long-dan-mang-986683.html ) (246001)

Theo Kienthuc.Net.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Nhóm 'Ngựa hoang' đọ sắc trong váy cưới

Sơn Tùng bất ngờ bị khui lại ảnh thời học trò bị cô giáo phạt

Những cô em hoa hậu Việt xinh đẹp, sành điệu không kém chị gái

Loading...