Ném đá tổ ong trong sân trường, 16 học sinh bị đốt, 4 em phải nhập viện

Thấy tổ ong trên cây trong sân trường, một học sinh ở Nghệ An đã ném đá khiến đàn ong “nổi giận” và đốt 16 học sinh, 4 em trong số này đã phải nhập viện để điều trị.

Các học sinh bị ong đốt được đưa đến trạm y tế sơ cứu /// ẢNH CTV

Các học sinh bị ong đốt được đưa đến trạm y tế sơ cứuẢNH CTV

Sáng 6.11, thông tin từ Phòng Giáo dục H.Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, 16 học sinh THCS và tiểu học của huyện này vừa bị ong đốt phải nhập viện .

Trước đó, chiều 5.11, một nhóm học sinh Trường THCS xã Thanh Khê và Trường tiểu học xã Thanh Khê (H.Thanh Chương, 2 trường ở cạnh nhau) phát hiện một tổ ong trên cây vông đồng trồng trong sân Trường THCS Thanh Khê. Một em trong số này đã lấy đá ném.

Bị động tổ, đàn ong bay ra tấn công các em, khiến 7 học sinh THCS và 9 học sinh tiểu học bị ong đốt.

Phát hiện sự việc, các giáo viên và người dân sống gần đó đã đưa các học sinh này đến Trạm y tế xã Thanh Khê sơ cứu. Trong số đó, có 4 học sinh bị ong đốt nhiều nốt nên phải chuyển đến Bệnh viện đa khoa H.Thanh Chương và Bệnh viện Sản nhi Nghệ An để điều trị.

Nhà trường cho biết, tổ ong này mới xuất hiện trong khuôn viên của trường, nhà trường chưa kịp xử lý thì xảy ra vụ việc trên.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục H.Thanh Chương đã đến thăm hỏi các học sinh đang điều trị tại bệnh viện và chỉ đạo nhà trường khẩn trương xử lý tổ ong.

Loading...

Theo Báo Thanh niên

Loading...
Loading...