Nghệ An: Bán chị vợ sang Trung Quốc lấy 81 triệu đồng

Sau hơn 1 năm bị bán sang Trung Quốc, bà K. trở về cùng người nhà tố giác các đối tượng đã bán bà cho một người đàn ông Trung Quốc với giá 81 triệu đồng.

Ngày 13/11, TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt Lương Văn Tuấn (SN 1960, trú xã Quang Phong, huyện Quế Phong, Nghệ An) mức án 3 năm tù về tội “Mua bán người”.

Bán chị vợ sang Trung Quốc lấy 81 triệu đồng - Ảnh 1

Bị cáo Tuấn trước vành móng ngựa.

Theo cáo trạng, vào đầu tháng 4/2016, Lương Văn Tuấn nhận được điện thoại của Lương Thị Hồng (người Quế Phong, lấy chồng Trung Quốc) bàn cách lừa bà Lữ Thị K. (SN 1955, chị vợ Tuấn) bán sang Trung Quốc .

Sau đó, Tuấn lừa bà K. sang Trung Quốc. Tại đây, Tuấn và Hồng bán bà K. cho một người đàn ông Trung Quốc làm vợ với giá 81 triệu đồng. Sau đó, Hồng chia cho Tuấn 15 triệu đồng, và nhờ đối tượng này đưa 30 triệu đồng về cho gia đình bà K. Nhưng Tuấn tiêu xài hết số tiền trên.

Tháng 4/2017, bà K. xin phép nhà chồng tại Trung Quốc để về thăm gia đình và được đồng ý.

Loading...

Về Việt Nam, bà K. kể chuyện cho gia đình và em trai bà K. đã tố cáo hành vi mua bán người của Tuấn tới cơ quan điều tra.

 

Array ( [nguon_bai_viet] => Kienthuc.Net.Vn [url_nguon] => http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/ban-chi-vo-sang-trung-quoc-lay-81-trieu-dong-961651.html ) (234275)

Theo Kienthuc.Net.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Huế: Chặn đứng xe ô tô chở 3 tạ nội tạng, thịt động vật thối đi tiêu thụ

Đi ăn trộm điện thoại, thanh niên bị mắc kẹt trên mái nhà ở Sài Gòn

Bạn nhậu hỗn chiến, 1 người không nhậu bị đâm chết

Loading...