Nghệ An: Chưa biết nguyên nhân Trạm trưởng y tế chém hai nữ nhân viên rồi tự sát

Công an chưa xác định được nguyên nhân khiến Trạm trưởng Trạm y tế xã ở Nghệ An chém hai nữ đồng nghiệp trọng thương rồi lao đầu vào tường tự sát.
Hiện trường vụ việc - Ảnh: Tân Kỳ

Hiện trường vụ việc – Ảnh: Tân Kỳ

Sáng 4.10, thông tin từ Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết, Cơ quan điều tra vẫn chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến vụ việc ông Lê Hữu Đoài, Trạm trưởng Trạm y tế xã Nghĩa Sơn (huyện Nam Đàn) cầm dao chém hai nữ đồng nghiệp cùng công tác tại trạm trọng thương vào ngày 24.9.
“Do ông Đoài là người cầm dao đuổi chém hai nữ nhân viên nhưng ông này đã tử vong sau nhiều ngày điều trị tại Trung tâm y tế huyện Nghĩa Đàn nên cơ quan điều tra chưa thể xác định được nguyên nhân dẫn đến vụ việc. Hai nữ nhân viên bị chém trọng thương vẫn đang được điều trị tại bệnh viện nên cơ quan điều tra chưa lấy được lời khai”, một điều tra viên cho biết.
Cơ quan điều tra cũng cho hay, sau gần 2 tuần điều trị tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), sức khỏe của hai nữ nhân viên bị chém đang tiến triển tốt. Một nữ nhân viên đã được chuyển về điều trị tại một bệnh viện ở TP.Vinh (Nghệ An).
Như Thanh Niên Online đã đưa tin, sáng 24.9, đang trong giờ làm việc, ông Đoài bất ngờ cầm dao đuổi chém hai nữ nhân viên của trạm là bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang và bà Lê Thị Điện (hộ sinh) khiến cả hai trọng thương.
Sau khi đuổi chém hai nữ nhân viên, ông Đoài lao đầu vào tường và cắn lưỡi tự sát, nhưng được các nhân viên khác ngăn cản.
Ngay sau đó, ông Đoài được người thân đưa đến điều trị tại Trung tâm y tế huyện Nghĩa Đàn. Hai nữ nhân viên do vết thương quá nặng được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu.

Theo Thanhnien.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục

Cụ bà 98 tuổi gửi 1kg gạo và 50 quả trứng vịt cho khu cách ly ở Nghệ An

Phát hiện thi thể người đàn ông cạnh xe máy chở đầy vịt

Quán nhậu bị phạt 7,5 triệu vì bán lẩu ếch giữa mùa COVID-19

Loading...
Loading...