Nghệ An: Đã tìm thấy thi thể các con trong vụ mẹ bầu ôm con nhảy sông tự vẫn

Sau nhiều nỗ lực cố gắng, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của cháu bé thứ 2 trong vụ mẹ có bầu ôm 2 con nhỏ nhảy sông.

Ngày 4/9, ông Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch UBND xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu xác nhận, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện thi thể của nạn nhân cuối cùng.

“Cháu Võ Gia H. (3 tuổi) được phát hiện vào khoảng 15h ngày 3/9. Còn cháu Võ Thị V. (4 tuổi) được tìm thấy vào khoảng 21h cùng ngày, cách địa điểm xảy ra sự việc khoảng 50m”, ông Hòa cho biết.

Nghe An: Da tim thay thi the cac con trong vu me bau om con nhay song tu van - Anh 1

Người thân đau đớn bên thi thể các nạn nhân. Ảnh: Tân Kỳ.

Hiện chính quyền địa phương, các ban ngành và cơ quan công an đang làm giấy tờ, thủ tục để gia đình đưa các nạn nhân về quê an táng theo phong tục.

Cũng theo ông Hòa, nguyên nhân dẫn đến hành động dại dột của chị Chu Thị V. (25 tuổi) được xác định là do vợ chồng chị có xích mích với nhau trong cuộc sống.

Trước đó, vào khoảng 11h ngày 3/9, chị Chu Thị V. đi xe máy chở 2 đứa con nhỏ đi đến chân cầu, rồi bỏ xe bên đường và ôm 2 con nhỏ nhảy xuống sông tự tử.

Loading...

Đến khoảng 12h cùng ngày, một số người dân gần đó phát hiện những chiếc dép, áo, mũ và chiếc xe máy trên bờ sông nên nghi ngờ có người nhảy sông. Vì vậy, họ đã báo cáo cho chính quyền địa phương và tổ chức tìm kiếm.

Đến khoảng 14h cùng ngày, thi thể người mẹ được đưa lên bờ. Được biết, ngoài 2 người con, hiện chị V đang mang bầu đứa thứ 3 mới được 2 tháng.

Tân Kỳ

Array ( [nguon_bai_viet] => Baonghean.Vn [url_nguon] => http://baonghean.vn/doi-song-phap-luat/201709/nghe-an-da-tim-thay-thi-the-cac-con-trong-vu-me-bau-om-con-nhay-song-tu-van-2840429/ ) (217727)

Theo Baonghean.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Chết máy trên đường sắt, ô tô tải bị tàu hất văng cả chục mét

5 ngư dân bị ngạt khí độc khi xuống hầm cá

Người đàn ông Nghệ An bị lừa đi Trung Quốc rồi lấy hết tiền?

Loading...