Nghệ An: Xác minh cô giáo xin nghỉ dạy rồi 'mất tích' gần nửa tháng

Cô Bích xin nghỉ dạy với lý do có việc gia đình, tuy nhiên đã hơn 10 ngày mà cô giáo này vẫn chưa đến lớp. Nhiều thông tin cho rằng cô giáo này bị vỡ nợ phải bỏ trốn.

Ngày 15/4, bà Nguyễn Thị Châu, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cho biết, đang làm rõ vụ việc một giáo viên mầm non nghỉ dạy hơn 10 ngày, hiện nay đi đâu không rõ tung tích.

Thông tin ban đầu cho hay, cô giáo Vi Thị Bích (SN 1982) giáo viên của Trường Mầm non xã Châu Phong (huyện Quỳ Châu) đã nghỉ dạy từ ngày 2/4 đến nay vẫn không liên lạc được.

Xác minh cô giáo xin nghỉ dạy rồi 'mất tích' gần nửa tháng Ảnh 1

Trường mầm non Châu Phong, nơi xảy ra sự việc.

Ban giám hiệu cùng các đồng nghiệp có đến nhà riêng của cô Bích nhưng không gặp được ai.

Bà Nguyễn Thị Thanh, Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Châu Phong cho biết: “Cô Bích có lần nhắn tin cho tôi và các cô trong nhà trường nói là xin lỗi toàn thể nhà trường vì việc cá nhân của cô. Ngoài ra cô cũng nhắn nhờ giáo viên chăm sóc đứa con trai nhỏ giùm”.

Loading...

Hiện tại có rất nhiều thông tin cho rằng, cô Bích nghỉ dạy là do vỡ nợ phải bỏ trốn. Chính quyền xã Châu Phong xác nhận việc cô Bích biến mất khỏi địa phương là có thật.

Tuy nhiên, thông tin cô giáo này vỡ nợ không có khả năng chi trả thì chính quyền chưa nắm được. Hiện công an xã Châu Phong đang xác minh những thông tin xung quanh việc cô Bích mất tích.

Array ( [nguon_bai_viet] => BaoMoi.Com [url_nguon] => https://baomoi.com/xac-minh-co-giao-xin-nghi-day-roi-mat-tich-gan-nua-thang/c/25670323.epi ) (255701)

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Đầu xe đông lạnh nát bét sau cú tông xe tải, 3 người bị thương

Xe container phát nổ và bốc cháy dữ dội trên quốc lộ 1A

Gặp nữ sinh có số điểm 3 môn cao nhất ở huyện Tân Kỳ

Loading...