Nghệ An: Xôn xao clip thiếu nữ chặn đường đánh nữ sinh lớp 10

Tưởng bị nói đểu mái tóc nhuộm, một cô gái đã chặn đường đánh nữ sinh lớp 10. Đoạn clip sau đó được đăng lên facebook gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sáng 18/1, thầy Lê Đăng Vinh, Hiệu trưởng Trường THPT Con Cuông (huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An) xác nhận, trong clip 2 cô gái đánh nhau tung lên facebook gây xôn xao vừa qua có một người là nữ sinh học trong trường.

Hiện, phía trường đang làm các bước, họp Hội đồng Kỷ luật để có phương hướng xử lý nữ sinh này trong vụ việc đánh nhau vừa qua.

Xôn xao clip thiếu nữ chặn đường đánh nữ sinh lớp 10 - Ảnh 1

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, một cô gái đã chặn đường đánh nữ sinh lớp 10.

Trước đó, trên mạng xã hội facebook đăng tải đoạn clip dài hơn 1 phút 30 giây ghi lại cảnh 2 cô gái vật lộn, đánh nhau giữa bãi cỏ ven đường. Điều đáng nói, xung quanh có nhiều người nhưng đều đứng cổ vũ chứ không có ai vào can ngăn.

Trong đoạn clip ghi lại rõ hai cô gái vật lộn, níu kéo tóc và đánh, đạp nhau. Sau khoảng vài phút đánh nhau, có một người đàn ông lớn tuổi đến can ngăn thì cả 2 mới chịu buông tha nhau.

Qua tìm hiểu của PV được biết, sự việc diễn ra gần cầu treo qua thôn Thanh Nam (xã Bồng Khê, huyện Con Cuông). Một trong 2 cô gái là học sinh lớp 10 Trường THPT Con Cuông, người còn lại trú ở huyện Anh Sơn.

Sau khi đoạn clip xuất hiện, phía trường THPT Con Cuông nhận được thông tin nên đã vào cuộc làm rõ.

Xôn xao clip thiếu nữ chặn đường đánh nữ sinh lớp 10 - Ảnh 2

Hiện phía trường và cơ quan công an đang làm rõ để có hướng xử lý những người liên quan.

“Khi clip xuất hiện, chúng tôi giao cho Đoàn trường kiểm tra và tìm hiểu. Một trong hai người là nữ sinh Hà Thị Anh T. học lớp 10C7. Còn cô gái còn lại là người ở huyện Anh Sơn.

Hiện, Ban giám hiệu đã gọi nữ sinh này lên yêu cầu làm bản tường trình và viết bản kiểm điểm. Nữ sinh T. nói trước đó cô gái kia đến bản của nữ sinh này chơi rồi em T. có khen mái tóc nhuộm của người này đẹp.

Cô gái kia tưởng bị nói đểu nên lên mạng nói nhau dẫn đến xích mích. Hôm 16/1, cô gái này đi cùng mấy người nữa chặn đường và 2 bên vật lộn đánh nhau.

Hiện phía Công an huyện cũng đã đến trường để xác minh sự việc trong đoạn clip nói trên”, thầy Lê Đăng Vinh, Hiệu trưởng Trường THPT Con Cuông cho biết.

Cũng theo thầy Vinh, nữ sinh T. ở trường có học lực trung bình, hạnh kiểm Khá.

Hiện, phía Trường THPT Con Cuông đang tiếp tục họp để đưa ra hình thức kỷ luật đối với nữ sinh T. có liên quan trong clip đánh nhau nói trên.

Ngọc Tuấn

Array ( [nguon_bai_viet] => Antt.Vn [url_nguon] => http://antt.vn/xon-xao-clip-thieu-nu-chan-duong-danh-nu-sinh-lop-10-223726.htm ) (248654)

Theo Antt.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Đẫm nước mắt đám tang hai vợ chồng tử nạn trên đường vào bệnh viện chờ sinh

Đi soi ếch, 2 học sinh rơi xuống ao tử vong

Nghệ An: Trùng tu xong giếng cổ, gái ế đồng loạt có chồng

Loading...