Nghi án cài thuốc nổ trong chiếc micro phát nổ: Bí ẩn chủ nhân gói quà

Người đàn ông đặt xe Grab đi đến địa chỉ nhà của vợ chồng anh N. Khi tài xế Grab đến đón thì người đàn ông này không đi mà đưa tiền, giao gói hàng lại và yêu cầu tài xế giao cho anh N.

Nghi án cài thuốc nổ trong chiếc micro phát nổ: Bí ẩn chủ nhân gói quà Ảnh 1

Ngày 7/2 (mùng 3 Tết Kỷ Hợi), theo Kiến thức, Công an quận Tân Phú, TP HCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM tiến hành điều tra làm rõ nghi án cài thuốc nổ trong chiếc micro karaoke làm 2 người bị thương. (ảnh: Tuổi trẻ)

Nghi án cài thuốc nổ trong chiếc micro phát nổ: Bí ẩn chủ nhân gói quà Ảnh 2

Thông tin ban đầu, khoảng 15h45’ chiều 3/2 (29 Tết), anh N. nhận một món hàng là chiếc micro mini hát karaoke từ một tài xế Grab. Vợ chồng anh N. mở chiếc micro thử kiểm tra thì không lên nguồn. (ảnh: Tuổi trẻ)

Nghi án cài thuốc nổ trong chiếc micro phát nổ: Bí ẩn chủ nhân gói quà Ảnh 3

Chị T. cắm micro vào một ổ điện trong nhà để sạc pin thì bất ngờ micro phát nổ lớn. Vụ nổ làm chị T. bị cháy quần áo, bỏng hai bên đùi, hai tay và phần ngực. Con trai 3 tuổi cũng bị bỏng phần chân và bụng. (ảnh: Tuổi trẻ)

Nghi án cài thuốc nổ trong chiếc micro phát nổ: Bí ẩn chủ nhân gói quà Ảnh 4

Theo Tuổi trẻ, qua điều tra ban đầu, chiếc micro được gửi đến mà người nhận là anh N. không hề biết trước. Theo anh N. thì anh không đặt mua micro và không có người quen nào báo trước để chuyển cho anh chiếc micro. Trong ảnh: Chị B. và con trai bị thương sau vụ nổ chiếc micro hát karaoke. (ảnh: Kiến thức)

Loading...

Nghi án cài thuốc nổ trong chiếc micro phát nổ: Bí ẩn chủ nhân gói quà Ảnh 5

Làm việc với tài xế Grab, người này cho biết khoảng 15h trưa 3/2, có nhận chuyến xe của tổng đài từ số điện thoại của một người đàn ông ở phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân. Người đàn ông đặt xe Grab đi đến địa chỉ nhà của vợ chồng anh N. (phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú).

Nghi án cài thuốc nổ trong chiếc micro phát nổ: Bí ẩn chủ nhân gói quà Ảnh 6

Tuy nhiên, khi tài xế Grab đến đón thì người đàn ông này không đi mà đưa tiền, giao gói hàng lại và yêu cầu tài xế giao cho anh N. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ. (ảnh: Kiến thức)

Lưu Anh/VOV.VNTổng hợp

Array ( [nguon_bai_viet] => Vov.Vn [url_nguon] => http://vov.vn/tin-nong/nghi-an-cai-thuoc-no-trong-chiec-micro-phat-no-bi-an-chu-nhan-goi-qua-873317.vov ) (304614)

Theo Vov.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Nửa ngày sau vụ tông chết người, tài xế say xỉn chưa tỉnh để khai báo

Điều tra vụ phó giám đốc đi đòi nợ bị giang hồ bao vây, đánh trọng thương

Chủ nhà bị tạm giữ vì bắt trói, đánh chết kẻ trộm gà

Loading...