Người dân hân hoan chào đón các ngày lễ lớn của Thủ đô

Sáng 10-10, nhiều hoạt động kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội (1010-2020), 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2020) và chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra, mang đến không khí tưng bừng, phấn khởi đến với người dân Thủ đô. Tại không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận diễn ra nhiều chương trình như: Hội khỏe Thanh niên Thủ đô 2020, trò chơi dân gian, vũ điệu xanh, triển lãm…

Tại không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận diễn ra nhiều chương trình như: Hội khỏe Thanh niên Thủ đô 2020, trò chơi dân gian, vũ điệu xanh, triển lãm…

Những hoạt động ý nghĩa này đã góp phần tạo thêm không khí phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân vào dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện quan trọng của Thủ đô trong tháng 10 này.

Các hoạt động đều thu hút sự tham gia của đông đảo người dân trên địa bàn thành phố.

Anh Nguyễn Văn Hùng (quận Đống Đa) cho hay: “Tranh thủ ngày nghỉ, gia đình tôi đến đây để vui chơi. Tôi thấy những hoạt động ở đây rất hấp dẫn”.

Chương trình “Hội khỏe Thanh niên Thủ đô 2020” là những cuộc tranh tài ở các lĩnh vực như: Nhảy dân vũ, kéo co… giữa đoàn thanh niên các quận, huyện.

Chị Nguyễn Thị Nga (huyện Gia Lâm) chia sẻ: “Tôi rất vui khi tham gia hoạt động ở đây. Tôi thấy đây là một sân chơi rất bổ ích đối với thế hệ trẻ”.

“Thế hệ trẻ chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước”, chị Nga chia sẻ thêm.

Đông đảo người dân tham gia hoạt động “Vũ điệu xanh”….

Loading...

…. và triển lãm về những hình ảnh trong Ngày Giải phóng Thủ đô (10-10-1954).

Người dân thảnh thơi đi bộ ven bờ hồ Hoàn Kiếm. Công trình xây dựng, cải tạo, chỉnh trang khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm vừa được gắn biển chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội và Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội (nhiệm kỳ 2020-2025) sáng nay.

Cờ hoa rực rỡ tại khu vực cổng Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng).

Tuyến đường Giải Phóng tươi mới với sắc đỏ của cờ, băng rôn… chào mừng những ngày lễ lớn của Thủ đô.

Quang Thái

Theo Hanoimoi.Com.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Nửa đêm ôm túi đứng bên đường, “sơn nữ” bị phát hiện vận chuyển “nàng tiên nâu”

Canh giữ biên cương chống dịch

Tin tai nạn giao thông ngày 21/1: CSGT 2 tỉnh truy đuổi xe đầu kéo như phim hành động

Loading...
Loading...