Người đàn ông bị bắn chết trong biểu tình ở Mỹ

Một người đàn ông đã bị bắn chết trong cuộc biểu tình của các nhóm cánh tả và hữu ở thành phố Denver, Mỹ. Nghi phạm đã bị bắt giữ.

Vụ nổ súng xảy ra vào ngày 10/10, tại sân bảo tàng nghệ thuật Denver. Một nhóm có tên là Patriot Muster tổ chức một cuộc tụ họp tại Công viên Trung tâm Hành chính. Ngay sau đó, một nhóm biểu tình khác đã tổ chức tụ họp để phản đối, Guardian cho biết.

Cảnh sát đã bắt giữ một nghi phạm làm việc cho KUSA-TV, chi nhánh của NBC News. Kênh truyền hình này cho biết nghi phạm được thuê làm nhân viên an ninh bảo vệ cho đoàn làm phim tại hiện trường.

Người biểu tình đốt cờ trước mặt cảnh sát trong các cuộc biểu tình ở Denver. Ảnh: AP.

Họ cho biết thêm việc thuê nhân viên an ninh tư nhân để tháp tùng các nhân viên tác nghiệp trong các cuộc biểu tình đã được thực hiện trong một số tháng gần đây.

Giám đốc điều hành cảnh sát Danver, Joe Montoya, không xác nhận nghi phạm có làm việc cho cảnh sát hay không. Cơ quan chức năng vẫn chưa thể xác nhận danh tính của nghi phạm. Ông Montoya cho biết thêm cảnh sát đã giữ hai nhóm biểu tình tách biệt nhau và không có vụ bắt giữ nào khác.

Trung Hiếu

Loading...

Theo Zingnews.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

“Lò lửa” Trung Đông chưa hạ nhiệt

Vô tình khám phá căn phòng bí mật, khổ chủ có ngay video 3,4 triệu lượt xem và trải nghiệm đầy rùng rợn

Mỹ, EU cấm vận cá nhân, tổ chức Nga vì nhân vật đối lập Navalny

Loading...
Loading...