Người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ vỡ òa chiến thắng

Người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ nức lòng với chiến thắng của đội bóng quê hương khi thầy trò HLV Đức Thắng vượt qua Becamex Bình Dương với tỉ số chung cuộc 7-2.

Người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ vỡ òa chiến thắng - Ảnh 1

CĐV xứ Nghệ vỡ òa niềm vui khi đội nhà dành chiến thắng hủy diệt 5-1. Ảnh: Đức Anh.

Đào Văn Trí – Thành viên Hội CĐV SLNA: Tôi đã bật khóc khi SLNA giành chức vô địch:

Người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ vỡ òa chiến thắng - Ảnh 2

CĐV Đào Văn Trí. Ảnh: Lâm Tùng

“Em rất vui khi được sống trong bầu không khí SLNA giành chức Vô địch Cúp Quốc gia như mùa giải 2011, em cảm thấy rất hạnh phúc và em đã bật khóc khi SLNA giành chức vô địch hôm nay”.

Nguyễn Thùy Dương – Sinh viên Đại học Vinh: Chiếc Cúp Quốc gia sẽ là động lực cho các cầu thủ thi đấu tốt hơn ở mùa giải sau:

Người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ vỡ òa chiến thắng - Ảnh 3

CĐV Nguyễn Thùy Dương. Ảnh Lâm Tùng

“Chiếc cúp vô địch hôm nay có ý nghĩa hết sức quan trọng với đội bóng SLNA, bởi từ lâu SLNA không có gdanh hiệu nào cũng là một phần làm ảnh hưởng đến tâm lý cho các cầu thủ khi thi đấu cho đội bóng xứ Nghệ. Danh hiệu vô địch Cúp quốc gia hôm nay sẽ là động lực BHL và các cầu thủ có thêm quyết tâm và hướng tới những gianh hiệu mới, những đấu trường mới ở mùa giải năm sau”.

Nguyễn Thị Thuận – xã Đô Thành, Yên Thành: Quá xúc động và xin chúc mừng đội bóng:

Loading...

Người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ vỡ òa chiến thắng - Ảnh 4

Nguyễn Thị Thuận. Ảnh Lâm Tùng

Hôm nay em rất vui khi SLNA vô địch Cúp Quốc gia sau một thời gian rất lâu. Em thực sự không biết nói gì hơn và xin chúc mừng đội bóng SLNA.

BLV Ngô Quang Tùng: Nhiều hình ảnh mang tính biểu tượng của bóng đá xứ Nghệ được thể hiện

Người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ vỡ òa chiến thắng - Ảnh 5

BLV Ngô Quang Tùng. Ảnh Lâm Tùng

” Tôi nghĩ rằng một đội bóng như SLNA luôn phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức trước mỗi mùa giải vì điều kiện tài chính khiến cho đội bóng không có được lực lượng mạnh nhất cả ngoại binh cũng như nội binh. Nhưng cách làm bóng đá của SLNA năm nào cũng vậy, họ luôn có những cầu thủ trẻ kế tiếp những thế hệ đàn anh đi trước. Và có một điểm đặc biệt là họ đã biết vượt qua những thời điểm quyết định để khẳng định được vị trí của mình. Có được danh hiệu Cúp Quốc gia là phần thưởng xứng đáng cho SLNA và trận đấu cuối cùng rất nhiều những hình ảnh mang tính biểu tượng của bóng đá xứ Nghệ, đó là sự nhiệt huyết của các cầu thủ và sự cổ vũ hết mình trên các khán đài. Chiến thắng này là món quà cho những người làm bóng đá Nghệ An và người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ”.

Nhóm P.V

Array ( [nguon_bai_viet] => Baonghean.Vn [url_nguon] => http://www.baonghean.vn/the-thao/201711/nguoi-ham-mo-bong-da-xu-nghe-vo-oa-chien-thang-2867290/ ) (240161)

Theo Baonghean.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Tử hình người đàn ông 'vác K59' đi buôn ma túy

Nhói lòng cảnh cô giáo bị xe ô tô hiệu trưởng đâm tử nạn

Video ghi lại vụ việc nhóm thanh niên bắn nhau tại nhà hàng ở Nghệ An

Loading...