Người nhà bệnh nhi đánh bác sĩ, vứt tiền lên bàn tạo hiện trường giả

Trong lúc bác sĩ V.H.C đang trao đổi thì người nhà bệnh nhi bất ngờ đứng dậy đấm liên tiếp vào mặt. Một nhân viên y tế khác chạy vào can ngăn cũng bị chửi mắng, tấn công. Đồng thời, người nhà tự rút tiền bỏ ra bàn để tạo hiện trường giả.

Ngày 15/4, GS.TS Trần Thiết Sơn, Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ (BV Xanh Pôn, Hà Nội), cho biết: Bác sĩ V.H.C. (29 tuổi) của BV vừa bị người nhà bệnh nhân tấn công, đấm vào mặt.

Trước đó, khoảng 23h30 ngày 13/4, BV tiếp nhận bé trai khoảng 7 tuổi với vết thương trên trán được người nhà đưa vào BV. Đi cùng bệnh nhi là người đàn ông cao to, tóc buộc dài.

Trong lúc bác sĩ C. trao đổi với người nhà về tình trạng bệnh nhi, thì người nhà nói và hỏi rồi bất ngờ đứng dậy, đấm liên tiếp vào mặt bác sĩ. Sự việc diễn ra quá bất ngờ nên bác sĩ C. không kịp phản ứng, lĩnh 2 cú đấm vào mặt.

Người nhà bệnh nhi đánh bác sĩ, vứt tiền lên bàn tạo hiện trường giả Ảnh 1

Người nhà bệnh nhi hành hung bác sĩ C. (ảnh cắt từ clip)

Thấy vậy, một nhân viên y tế của BV chạy vào can ngăn cũng bị người nhà bệnh nhi chửi bới tấn công.

Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ của BV có mặt, phối hợp cùng công an phường Điện Biên thì người nhà bệnh nhân mới dừng chửi bới.

Trong lúc bác sĩ C. được đồng nghiệp và lực lượng chức năng đưa ra ngoài, người nhà bệnh nhi ở trong phòng tự rút hết tiền trong ví vứt lên bàn để “tạo hiện trường giả” phải bác sĩ.

Loading...

Clip bố bệnh nhi hành hung bác sĩ C.

Cơ quan công an đã đưa người nhà bệnh nhi về trụ sở làm việc. Còn bác sĩ C. được đưa đi thăm khám. Hiện tại, bác sĩ C. vẫn chưa hết sốc.

Như Ngọc

Array ( [nguon_bai_viet] => Phunuvietnam.Vn [url_nguon] => http://phunuvietnam.vn/luat-doi/nguoi-nha-benh-nhi-danh-bac-si-vut-tien-len-ban-tao-hien-truong-gia-post41127.html ) (255713)

Theo Phunuvietnam.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Công an xã bị 9X đâm tử vong

Công an đột kích sới bạc, nhiều đối tượng nhảy xuống sông tẩu thoát

Thừa Thiên-Huế: Bắt giữ các đối tượng mua bán ma túy

Loading...