Người phụ nữ bị chồng giam trong nhà vệ sinh suốt 18 tháng

Khi cảnh sát xuất hiện, họ phát hiện người phụ nữ 35 tuổi đang nằm trên sàn nhà vệ sinh chỉ rộng 1m2, cơ thể cô đang suy kiệt, chỉ còn da bọc xương.

Ngày 13/10, tại ngôi làng Panipat, Haryana, Ấn Độ, một phụ nữ đã được giải cứu sau khi bị chồng giam giữ trong nhà vệ sinh suốt 18 tháng.

Người phụ nữ bị chồng giam trong nhà vệ sinh suốt 18 tháng Ảnh 1

Người phụ nữ bị chồng giam trong nhà vệ sinh suốt 18 tháng.

Theo truyền thông địa phương, Rajni Gupta – một nhân viên bảo vệ phụ nữ đã đến ngôi làng cùng với cảnh sát sau khi nhận được tin báo của người dân.

Họ phát hiện ra rằng người phụ nữ 35 tuổi đang nằm trên sàn nhà vệ sinh chỉ rộng 1m2, không có thức ăn, nước uống trong nhiều ngày liền. Cơ thể cô đang suy kiệt, chỉ còn da bọc xương và không thể đi lại.

Anh Naresh Kumar – chồng người phụ nữ bị giam giữ cho biết, vợ anh bị bệnh tâm thần, nhưng anh không cung cấp được giấy tờ liên quan.

Gupta nói: “Một số người nói rằng cô ấy không ổn định về tinh thần, nhưng chúng tôi đã nói chuyện với cô ấy. Rõ ràng là cô ấy không bị bất ổn về tinh thần”.

Người phụ nữ này đã kết hôn với chồng được 17 năm và có ba con từ 11 đến 15 tuổi. Tuy nhiên, các con của cô cũng rất thờ ơ với mẹ.

Loading...

Hiện Naresh Kumar đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ, còn người phụ nữ này được người thân đưa đến bệnh viện điều trị.

Theo Vietnamnet.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Cuộc sống của bà dì 46 tuổi quyết lấy chồng 23 tuổi sau 60 ngày quen biết

Chàng trai bỏ trốn khi cô gái dẫn theo 23 bạn, ăn uống hết 70 triệu

Thủ tướng Nhật cam kết hỗ trợ khẩn cấp Việt Nam khắc phục lũ lụt

Loading...
Loading...