Người phụ nữ giải thích chặt lưới bóng chuyền của khách tây

Cho rằng bãi biển do mình quản lý, việc nhóm khách tây chơi bóng chuyền tại đó ảnh hưởng tới kinh doanh nên người phụ nữ cầm dao ra chặt.

Người phụ nữ giải thích chặt lưới bóng chuyền của khách tây ảnh 1

Ngày 31/12/2018, ông Ngô Minh Chính – Giám đốc Sở VHTT&DL Bình Thuận đã chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ xác minh sự việc một người phụ nữ hùng hổ cầm dạo chặt dây chơi bóng chuyền của nhóm khách người nước ngoài trên bãi biển Mũi Né, TP. Phan Thiết.

Thông tin được Sở VHHTT&DL Bình Thuận nắm được thông qua một đoạn băng ghi hình quay lại cảnh người phụ nữ đứng trước sự phản kháng của nhiều người đàn ông ngoại quốc nhưng vẫn cầm dao chặt sợi dây trên lưới chơi bóng chuyền.

Không những thế, người phụ nữ này còn có những lời nói khó nghe, khẳng định bãi biển này là của mình nên không đồng ý cho nhóm khách này vui chơi, hoạt động trên khu vực đó.

Người phụ nữ được xác định là bà Vũ Thị Kim Hương, chủ resort Unique Muine. Theo lời giải thích của người phụ nữ này, nhóm khách liên quan đến sự việc thường xuyên có hoạt động vui chơi trên bãi biển khu vực Mũi Né.

Sáng ngày 30/12, nhóm này đến khu vực bãi biển gần resort Unique Muine bị bà Hương nhắc nhở nên giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn.

“Họ cho rằng đang chơi trên bãi biển của resort khác trong khi bãi biển này do chúng tôi quản lý nên xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc không kiềm chế tôi đã gọi bảo vệ mang dao ra để chặt lưới chỉ với mục đích họ đừng quấy rầy du khách nữa nhưng đúng là tôi đã quá sai”, bà Hương cho biết.

Lý do bà Hương cho rằng bãi biển thuộc mình quản lý là vì hàng ngày bà cho nhân viên dọn dẹp làm vệ sinh bãi biển, đầu tư tiền của rất nhiều để bảo vệ cho bờ biển khỏi bị xâm thực.

“Chính vì xót cho công sức, tài sản mình bỏ ra đầu tư cho bãi biển xinh đẹp dù biết là bãi công cộng nên trong lúc nhất thời tôi đã làm sai và một lần nữa cho tôi gởi lời xin lỗi đến các du khách và tất cả mọi người”, bà Hương phân trần.

Loading...

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng Bình Thuận làm rõ.

Vân Nga

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Thanh tra vòi tiền, giang hồ vây xe công an: Buồn bực!

Giải cứu tài xế ô tô 7 chỗ bẹp dúm mắc kẹt giữa 2 container

Thu không đủ chi, nợ công 3,2 triệu tỷ loay hoay vay mới trả cũ

Loading...
Loading...