Người phụ nữ mất tích bí ẩn ở Quảng Nam đang bị giam lỏng?

Điện thoại về cho chồng mình, người phụ nữ mất tích kể lại rằng đang bị giam lỏng ở một khu vực đồi núi. Sự việc khiến dư luận khá hoang mang.

Mới đây, liên lạc với anh Trần Ngọc Phú, thôn Trung Định, xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, chúng tôi được biết, vụ việc vợ anh – chị Võ Thị Tiến (37 tuổi) mất tích đã có những thông tin mới.

Cụ thể hơn, theo lời anh Phúc, trong quá trình tìm kiếm, anh liên tục điện thoại vào máy di động cá nhân của vợ. Nhiều tia hy vọng lé lên khi có tiếng nhạc đổ chuông, nhưng đa phần không ai bắt máy.

Cuối cùng gần đây, vợ anh Phúc bắt máy và cho biết, chị đã tự ý rời nhà đi và có đem theo đồ đạc. Tuy nhiên, chị Tiến không nói đã đi đâu. Những cuộc gọi tiếp theo, người vợ này cho rằng mình đang bị giam lỏng ở một khu vực núi đồi, có một người đàn ông dọa nạt, không cho chị về.

Nguoi phu nu mat tich bi an o Quang Nam dang bi giam long? - Anh 1

Việc chị Tiến “mất tích” khỏi địa phương khiến nhiều người lo lắng, dư luận hoang mang trước nhiều thông tin chưa rõ ràng.

Lo lắng trước sự việc, anh Phúc đã phản ánh tình tiết mới này lên cơ quan chức năng huyện Phú Ninh nhờ giúp đỡ.

Loading...

Trao đổi với chúng tôi, ông Lê Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND xã Tam Đàn cho biết, vụ việc đang được cơ quan công an xác minh, điều tra. “Gia đình ông Phú cũng có thông tin mới về chị Tiến, tuy nhiên cũng còn nhiều tình tiết chưa rõ thế nào”, ông Bình nói thêm.

Như trước đó đã đưa tin, ngày 21/6, chị Tiến đột ngột “mất tích” khỏi địa phương một cách bí ẩn. Khi đi chị vẫn mang trên người bộ đồ làm đồng trong ngày. Từ đó đến nay gần 2 tháng trời, gia đình chị đã vất vả tích cực tìm kiếm nhưng ngoài những thông tin mập mờ trên thì vẫn chưa có gì khả quan.

Hiện, cơ quan có thẩm quyền của địa phương đang điều tra, xác minh sự việc.

Array ( [nguon_bai_viet] => nguoiduatin.vn [url_nguon] => http://www.nguoiduatin.vn/nguoi-phu-nu-mat-tich-bi-an-o-quang-nam-dang-bi-giam-long-a335355.html ) (215770)

Theo Nguoiduatin.vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Sự thật về cái chết của đôi trai gái dưới lòng hồ Đồng Đò

Trụ sở tòa án tỉnh An Giang xuất hiện 2 vết đạn

Bắt đối tượng trộm cắp luôn thủ dao sẵn sàng 'xử' khi gặp chủ nhà

Loading...