Người phụ nữ thắt cổ vì mâu thuẫn với chồng đã được cứu sống

Thông tin từ BV Quận 2 cho biết bệnh nhân N.T.T (31 tuổi), người phụ nữ thắt cổ tự tử hôm 8/12 đã được cứu sống. Hiện tại tình hình của bệnh nhân này đã tạm thời ổn định.

Trao đổi với PV, bệnh nhân T cho biết trước đây hai vợ chồng đều làm trong một công ty dầu khí tại TPHCM. Công ty giải thể, người phụ nữ này thất nghiệp, đành phải ở nhà trông con. “Những mâu thuẫn bắt đầu từ lúc tôi sinh bé gái thứ 2. Tiền bạc không có, mọi gánh nặng đều đặt lên vai chồng, tôi cảm thấy rất áp lực”, chị T cho biết.

Mặc dù hiện tại hai vợ chồng đã quyết định ly hôn, nhưng chị T vẫn cho rằng cuộc sống vợ chồng trước đây rất hạnh phúc. Bất đồng quan điểm và áp lực trong cuộc sống vợ chồng chính là lý do khiến bệnh nhân T nghĩ quẩn dẫn đến hành vi tự tử. Sau ly hôn, chị T cho biết mình sẽ kiếm việc khác tại TPHCM để kiếm sống chứ không về quê nhà ở Hà Tĩnh. “Tôi rất thương và nhớ các con, nhưng giờ chia tay, không tiền, không việc làm, không chỗ ở, tôi chẳng có gì để lo được cho các con cả”, người phụ nữ xót xa.

Người phụ nữ thắt cổ vì mâu thuẫn với chồng đã được cứu sống - Ảnh 2

Hiện tại sức khỏe của bệnh nhân T đã ổn định

Khi được hỏi về những thông tin cho rằng bệnh nhân T có người khác nên mới quyết định ly hôn, người phụ nữ này khóc nức nở và khẳng định mình không hề ngoại tình. “Tôi biết việc ngoại tình khi đã có gia đình là điều tồi tệ, tôi không bao giờ đánh đổi gia đình của mình với bất cứ điều gì. Có thể chồng tôi đi làm gặp nhiều áp lực nên suy nghĩ như vậy. Tôi không trách anh ấy!”, người vợ cho biết.

Loading...

Đại diện khoa hồi sức cấp cứu BV quận 2 cho biết hiện tình hình sức khỏe của bệnh nhân T đã ổn định và sẽ được xuất viện sau vài ngày tới.

 

Array ( [nguon_bai_viet] => Tienphong.Vn [url_nguon] => https://www.tienphong.vn/xa-hoi/nguoi-phu-nu-that-co-vi-mau-thuan-voi-chong-da-duoc-cuu-song-1218413.tpo ) (243467)

Theo Tienphong.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Từ vụ chó Ngao Tây Tạng cắn chết người: Báo động đỏ thú nuôi trong nhà

Người nhà tố bệnh viện làm việc chậm trễ khiến thai nhi 41 tuần tử vong trong bụng mẹ

Bệnh lạ khiến cậu bé dần hóa đá

Loading...