Nhà xe trả lại cả tỷ đồng cho hành khách đánh rơi

Trong lúc đi từ Quảng Nam vào Bình Định, ông Đông bỏ quên cả tỷ đồng trên xe khách và may mắn được nhà xe nhặt và bàn giao lại.

Chiều 10/2, đại diện Công ty TNHH Kinh doanh vận tải Sơn Tùng (TP.Quy Nhơn, Bình Định) cho biết, đơn vị vừa bàn giao số tài sản lớn cho một vị khách đánh rơi.

Nhà xe trả lại cả tỷ đồng cho hành khách đánh rơi Ảnh 1

Ông Đông nhận số tài sản đánh rơi từ nhà xe.

Trước đó, sáng cùng ngày, ông Huỳnh Tấn Đông (SN 1972, trú thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước) cùng gia đình đi trên xe khách (nhà xe Sơn Tùng) từ Quảng Nam vào Bình Định.

Sau khi dừng trạm tại xã Hoài Châu Bắc, huyện Hoài Nhơn để ăn cơm, ông Đông lên xe bỏ quên túi xách bên trong có 1,2 cây vàng, hơn 250 triệu đồng, 4 sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các giấy tờ, tài sản khác rồi về nhà.

Đến trưa cùng ngày, nhân viên nhà xe phát hiện túi xách trên xe nên đã trình báo với lãnh đạo để giữ lại. Sau khi về đến nhà, ông Đông nhớ ra túi xách nên đã liên hệ với nhà xe để hỏi.

Lúc này, lãnh đạo nhà xe mời ông Đông đến tiếp tục xác minh số tài sản trên và sau đó đã làm thủ tục để bàn giao.

Ông Đông vui mừng nói: “Số tài sản trên là cả gia sản của gia đình. Tôi có việc về gấp nhà nên lãng quên, tôi cảm thấy may mắn và cảm ơn nhà xe rất nhiều”.

Loading...

THANH HẢI

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Lộ danh sách ĐT Việt Nam ở trận chiến với ĐT Thái Lan

Phẫn nộ hành khách nằm ngừa, dạng chân rồi 'gác lên người khác' trên máy bay

'Quỷ đỏ' trở lại miền đất dữ

Loading...
Loading...