Nhóm đối tượng trộm 30 cây vàng ở Nha Trang sa lưới

Trộm 30 cây vàng và nhiều tài sản có giá trị khác tại một hộ dân ở Nha Trang (Khánh Hòa), sau gần 11 tháng, các đối tượng đã bị bắt giữ.

Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang đã ra Quyết định tạm giữ và thi hành Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với 3 đối tượng, gồm Ngô Đình Nhu (SN 1995), Nguyễn Văn Vinh (SN 1999) và Lê Quốc Nhật (Lượm), (SN19940, cùng trú tại TP Nha Trang- Khánh Hòa, để điều tra vụ trộm cắp tài sản xảy ra gần 11 tháng trước đó.

Các đối tượng trên là nghi phạm thực hiện hành vi trộm cắp 30 cây vàng SJC và nhiều tài sản khác có giá trị của một hộ dân tại số 7/10 đường Nguyễn Khanh, Phước Hải, TP Nha Trang.

Nhóm đối tượng trộm 30 cây vàng ở Nha Trang sa lưới Ảnh 1

Các đối tượng tại CQĐT.

Thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 24/5/2019, 3 đối tượng đi trên 2 xe máy đã đột nhập vào ngôi nhà nói trên để trộm cắp tài sản.

Sau khi đột nhập vào nhà, các đối tượng đã lục lọi, lấy đi 1 máy tính xách tay, 1 máy tính bảng, 2 đồng hồ đeo tay,…một két sắt trong đó chứa 30 cây vàng SJC, 1 bộ nữ trang bằng đá, 1 chiếc nhẫn, 1 lắc tay, 1 dây chuyền.

Sau quá trình điều tra, đến ngày 20/4, Công an thành phố đã bắt giữ 3 đối tượng. Khám xét nơi ở của đối tượng Vinh, cơ quan chức năng thu giữ 1 két sắt.

Khai thác bước đầu, các đối tượng trên đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp khác trên địa bàn thành phố Nha Trang thời gian qua.

Loading...

PV

Theo Baovephapluat.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Pha cồn 90 độ vào bia uống, 1 người tử vong, 2 người nguy kịch

Khánh Hòa chuẩn bị đấu giá đất sân bay Nha Trang cũ

Bắt tạm giam đối tượng đốt cờ Tổ quốc

Loading...
Loading...