Những cuộc tình thầy trò ăn trái cấm: 'Được một miếng tiếng 1 đời'

Thời gian qua, liên tiếp các vụ việc thầy giáo đi quá giới hạn với nữ sinh, thậm chí làm nữ sinh có thai khiến dư luận xôn xao, phẫn nộ. Sau những kỷ luật từ cơ quan mà họ phải nhận, thì’bản án’ nặng nề nhất mà họ phải nhận là mang tiếng cả 1 đời.

Những cuộc tình thầy trò ăn trái cấm: 'Được một miếng tiếng 1 đời' Ảnh 1

1. Thầy giáo 55 tuổi làm nữ sinh lớp 10 mang bầu: Ngày 30/10, lãnh đạo trường THPT Sóc Sơn của huyện Hòn Đất (Kiên Giang) đã tạm đình chỉ công tác ông Nguyễn Văn Chính để công an làm rõ nghi án thầy quan hệ tình dục với nữ sinh đến mang bầu.

Những cuộc tình thầy trò ăn trái cấm: 'Được một miếng tiếng 1 đời' Ảnh 2

Theo tường trình của ông Chính, ngày 28/4/2018, ông có dạy thêm cho Th. khi nữ sinh học lớp 10. Th. sau đó nhắn tin vào điện thoại của ông Chính bắt đầu nhắn tin với nhau và cũng từ đó nảy sinh tình cảm và thầy trò quan hệ tình dục.

Những cuộc tình thầy trò ăn trái cấm: 'Được một miếng tiếng 1 đời' Ảnh 3

Đến tháng 12/2018, Th. mang thai 7 tháng. Ông Th. đưa cô gái mới lớn ra TP Rạch Giá phá thai với chi phí 27 triệu đồng. Th. sau đó về quê đi học bình thường.

Những cuộc tình thầy trò ăn trái cấm: 'Được một miếng tiếng 1 đời' Ảnh 4

Sau đó, ông Chinh vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với Th. sau đó bị gia đình nữ sinh này phát hiện.

Những cuộc tình thầy trò ăn trái cấm: 'Được một miếng tiếng 1 đời' Ảnh 5

Ngày 4/10, trên mạng xã hội Facebook đang lan hình ảnh và nội dung được cho là của em Th. khẳng định mình tự nguyện đến với ông Chính. Tuy nhiên, cơ quan chức năng đang xác minh và làm rõ vụ việc.

Những cuộc tình thầy trò ăn trái cấm: 'Được một miếng tiếng 1 đời' Ảnh 6

2. Thầy giáo ở Lào Cai làm học sinh lớp 8 mang bầu: Ngày 31/10, Tòa án nhân dân huyện Bảo Yên đã tuyên phạt 5 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Nguyễn Việt Anh (SN 1983, trú tại huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai), nguyên là giáo viên công tác tại trường THCS của huyện Bảo Yên về tội “giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Những cuộc tình thầy trò ăn trái cấm: 'Được một miếng tiếng 1 đời' Ảnh 7

Sau khi phát sinh tình cảm với em H., (SN 2005) học lớp 8, là học sinh bán trú của trường nơi bị cáo này công tác, khoảng từ đầu tháng 1 đến cuối tháng 4/2019, Nguyễn Việt Anh đã nhiều lần giao cấu với em H.. Sự việc bị phát hiện khi em H. mang thai và gia đình nạn nhân đã báo cơ quan chức năng điều tra vụ việc.

Những cuộc tình thầy trò ăn trái cấm: 'Được một miếng tiếng 1 đời' Ảnh 8

Ngày 31/10, Tòa án Nhân dân huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai đã tuyên phạt 5 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Nguyễn Việt Anh, nguyên là giáo viên tại một trường THCS, về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”, bị cáo Nguyễn Việt Anh còn phải bồi thường 39,9 triệu đồng tiền bồi dưỡng, phục hồi sức khỏe và tổn thất danh dự, nhân phẩm cho bị hại.

Những cuộc tình thầy trò ăn trái cấm: 'Được một miếng tiếng 1 đời' Ảnh 9

3. Nhậu xong, thầy giáo dụ dỗ hiếp dâm học sinh lớp 8: Ngày 14/10, tại phiên tòa sơ thẩm, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai tuyên phạt Hồ Trọng Đăng (SN 1983, nguyên là thầy giáo Tổng phụ trách đội Trường THCS Phan Bội Châu, xã Ia Nan) 8 năm 6 tháng tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Những cuộc tình thầy trò ăn trái cấm: 'Được một miếng tiếng 1 đời' Ảnh 10

Loading...

Theo cáo trạng, khoảng 18h ngày 19/12/2018, sau khi uống bia tại trường THCS Phan Bội Châu, Đăng điều khiển xe máy đến tổ dân phố 7, thị trấn Chư Ty thì gặp cháu N.T.T.L. (SN 2005, đang là học sinh lớp 8 của một trường THCS trên địa bàn thị trấn Chư Ty).

Những cuộc tình thầy trò ăn trái cấm: 'Được một miếng tiếng 1 đời' Ảnh 11

Đăng giả vờ hỏi đường đến Trung tâm y tế huyện Đức Cơ rồi nhờ cháu L. ngồi lên xe để “chỉ đường”. Đến nơi vắng người qua lại, Đăng đã dùng vũ lực đe dọa, thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Những cuộc tình thầy trò ăn trái cấm: 'Được một miếng tiếng 1 đời' Ảnh 12

4. Thầy giáo dạy Đạo đức dụ dỗ quan hệ với 3 học sinh tiểu học: Tháng 11/2018, TAND Quảng Nam đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang Chung (SN 1969, nguyên giáo viên trường tiểu học Zơ Nông, thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang) 24 năm tù giam về tội dâm ô, hiếp dâm trẻ em.

Những cuộc tình thầy trò ăn trái cấm: 'Được một miếng tiếng 1 đời' Ảnh 13

Theo cáo trạng, từ đầu năm học 2015 đến tháng 4/2016, Chung lợi dụng là giáo viên dạy môn Đạo đức và Tổng phụ trách đội đã nhiều lần gọi các em học sinh vào phòng làm việc trong giờ nghỉ hoặc sau giờ lên lớp. Tại đây, Chung thực hiện hành vi sàm sỡ, dâm ô, hiếp dâm chính 3 học sinh của mình.

Những cuộc tình thầy trò ăn trái cấm: 'Được một miếng tiếng 1 đời' Ảnh 14

Ba cháu bé sau đó kể lại sự việc với cha mẹ và gia đình các bé đã trình báo cơ quan chức năng. Xác minh chứng cứ và trưng cầu giám định, công an kết luận các nạn nhân bị xâm hại tình dục, tâm lý hoang mang, lo sợ. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, Chung chối tội. Dù vậy, với chứng cứ điều tra rõ ràng, cơ quan tố tụng đã khởi tố, truy tố và đưa bị cáo ra tòa.

Những cuộc tình thầy trò ăn trái cấm: 'Được một miếng tiếng 1 đời' Ảnh 15

5. Kiểm điểm cô giáo vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10 ở Bình Thuận: Sở GD&ĐT Bình Thuận cho biết đã tiến hành kiểm điểm cô giáo P.T.V.H. ở thị xã La Gi vì vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10. Trước đó, cô H. bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ với học sinh. Sự việc được đăng tải lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Trung Vương

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Chỉ mong học trò được no cái bụng để học tập tốt hơn!

Phẫn nộ với phát biểu kỳ thị cha mẹ đơn thân và gia đình nghèo: Sự lạnh lùng, vô cảm?

Khen giáo viên tố lạm thu, phạt hiệu trưởng 19 triệu đồng

Loading...
Loading...