Ninh Thuận: Tìm thấy thi thể 3 người bị nước lũ cuốn trôi

Thi thể 3 nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi khi đi chơi suối ở Ninh Thuận đã được tìm thấy.

img_1991-1940

Trong lúc tắm suối 3 người bị nước cuốn trôi gây tử vong.

 

Trước đó vào chiều tối 27/9, một nhóm gia đình tổ chức đi chơi khu vực suối thác Sakai, xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận đã bị nước lũ cuốn trôi mất tích.

Các nạn nhân được xác định bị lũ cuốn gồm: ông Nguyễn Văn Chân Chính (1976), bà Nguyễn Thị Trường Sa (1976, vợ ông Chính) và cháu Phạm Hồng Thái (8 tuổi) con của một gia đình cùng đi trong nhóm.

Theo nhiều người dân trong khu vực cho biết: vụ tai nạn xảy ra khoảng 15h30’ cùng ngày, một nhóm bạn bè gia đình hơn 10 người từ thành phố Phan Rang-Tháp Chàm lên khu vực suối thác Sakai tắm suối. Trong lúc đang tắm suối thì bất ngờ nước lũ trên thượng nguồn đổ về quá nhanh 3 người trong nhóm đã bị lũ cuốn trôi. Đến 19h tối 28/9 thi thể 3 nạn nhân được tìm thấy cách nơi xảy ra vụ lũ cuốn khoảng 2km…

suoidakai-1953

Suối Đakai nước chảy cuồn cuộn rất nguy hiểm.

“Khu vực suối thác Sakai thường xuyên có nước lũ trên thượng nguồn đỗ về bất ngờ, rất nguy hiểm. Chính quyền địa phương cũng đã nhiều lần cảnh báo các du khách đến đây vui chơi”, anh Sơn một người dân khu vực cho hay.

Được biết suối thác SaKai nằm dưới chân Đèo Ngoạn Mục (Đèo Song Pha thuộc QL27 nối huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận với huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) có độ dốc cao, khi mưa lớn nước từ thượng nguồn đổ về rất nhanh kéo theo cây gỗ, đá lăn rất nguy hiểm. Địa phương đã cảnh báo nhưng khách lạ đến tắm hay chủ quan nên xảy ra tai nạn.

Loading...

>>Ninh Thuận: Đâm chết bạn nhậu, lãnh án 12 năm tù

>>Ninh Thuận: Vụ giết chồng, hiếp vợ – Có nhiều biểu hiện đáng ngờ?

Theo Baogiaothong.vn

Bài viết cùng chuyên mục

Ninh Thuận hỗ trợ hơn 145 nghìn người gặp khó khăn do Covid-19

Ninh Thuận 'tuýt còi' doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Đập ngăn mặn 700 tỷ ở Ninh Thuận giao 'ai' quản lý, vận hành?

Loading...
Loading...