NSƯT Hoài Linh kêu gọi quyên góp hơn 3 tỷ đồng cứu trợ miền Trung sau 24h

Là một người có sức ảnh hưởng, lời kêu gọi của NSƯT Hoài Linh được mọi người nhiệt tình ủng hộ.

Vừa qua, NSƯT Hoài Linh đã lên tiếng kêu gọi các mạnh thường quân đóng góp ủng hộ miền Trung. Sau 24h, nam diễn viên thông báo tổng số tiền mình nhận được là 3 tỷ 294 triệu 235 ngàn 325 đồng.

Anh gửi lời cám ơn tất cả mọi người đã có tấm lòng hướng về đồng bào đang oằn mình gánh chịu thiên tai những ngày qua. Là một trong những nghệ sĩ được yêu mến và sức ảnh hưởng lớn, lời kêu gọi của NSƯT Hoài Linh nhận được đông đảo sự ủng hộ từ khán giả gần xa.

NSƯT Hoài Linh kêu gọi quyên góp hơn 3 tỷ đồng cứu trợ miền Trung sau 24h Ảnh 2

Là một người có sức ảnh hưởng lớn, anh nhận được 3 tỷ tiền cứu trợ chỉ sau 1 ngày.

Trước đó, khi NSƯT Hoài Linh đăng tải lời kêu gọi cứu trợ miền Trung, không ít bình luận so sánh anh và Thủy Tiên đồng thời mang ý công kích nam diễn viên. Đáp lại, anh cho biết bản thân hiểu mình đang làm gì đồng thời chia sẻ mong muốn chỉ cần giúp được càng nhiều người càng tốt, không đặt nặng việc hơn thua khi làm thiện nguyện.

NSƯT Hoài Linh chia sẻ quan điểm khiến nhiều người ngưỡng mộ trước những luồng mâu thuẫn: “Thôi xin mọi người đừng cãi nhau trên đây. Ai thương thì chia sẻ, đóng góp tác phúc, trợ duyên. Ai cà khịa thì nên cười cho bớt suy nghĩ”.

NSƯT Hoài Linh kêu gọi quyên góp hơn 3 tỷ đồng cứu trợ miền Trung sau 24h Ảnh 3

Cách hành xử của nam diễn viên luôn khiến người khác nể phục.

 

Loading...

Theo BaoMoi.Com

Loading...
Loading...