Nữ 'ninja' lái xe máy buông 2 tay, châm thuốc lá hút trên cầu

Hình ảnh người phụ nữ lái xe máy buông cả 2 tay, lại còn thản nhiên châm lửa hút thuốc trên cầu khiến người xem một phen hãi hùng.

Nữ 'ninja' lái xe máy buông 2 tay, châm thuốc lá hút trên cầu ảnh 1

Clip: Người phụ nữ thả cả hai tay, hút thuốc khi điều khiển xe máy. (Nguồn: An toàn giao thông – Văn hóa giao thông)

Được biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 15/5, trên cầu Rạch Miễu (cây cầu dây văng nối liền hai tỉnh Tiền Giang và Bến Tre với nhau).

Hình ảnh được ghi lại trong clip cho thấy, vào thời điểm trên, có một người phụ nữ chừng 30 tuổi, đi xe máy đến giữa cầu thì bỏ cả hai tay rồi bất ngờ lấy ra một điếu thuốc châm hút khi xe vẫn đang chạy. Khi biết mình bị ghi hình, người phụ nữ còn thản nhiên đưa thuốc lá mời tài xế, lao xe vun vút trên cầu mà không cần cầm tay lái.

Loading...

Clip sau khi được đăng tải đã thu hút rất nhiều bình luận, chia sẻ của cư dân mạng. Đa số mọi người đều tỏ thái độ bất bình, lo lắng trước việc lái xe bất cẩn của người phụ nữ trên vì nếu chỉ một khoảnh khắc không may mắn hành động của người này có thể gây tai nạn, nguy hiểm cho bản thân lẫn người đi đường.

Anh Tuấn (Tổng hợp)

Array ( [nguon_bai_viet] => BaoMoi.Com [url_nguon] => https://baomoi.com/nu-ninja-lai-xe-may-buong-2-tay-cham-thuoc-la-hut-tren-cau/c/26050720.epi ) (261556)

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Trắng đêm theo chân CSGT kiểm tra ma túy tài xế xe container

Các Thứ trưởng, Tổng cục trưởng vẫn được xe công đưa đón từ nhà đến cơ quan

Sạt lở tại QL8, giao thông qua cửa khẩu Cầu Treo Hà Tĩnh bị chia cắt

Loading...