Nữ 'ninja' lái xe máy buông 2 tay, châm thuốc lá hút trên cầu

Nữ 'ninja' lái xe máy buông 2 tay, châm thuốc lá hút trên cầu

Hình ảnh người phụ nữ lái xe máy buông cả 2 tay, lại còn thản nhiên châm lửa hút thuốc trên cầu khiến người xem một phen hãi hùng.

Nữ 'ninja' lái xe máy buông 2 tay, châm thuốc lá hút trên cầu ảnh 1

Clip: Người phụ nữ thả cả hai tay, hút thuốc khi điều khiển xe máy. (Nguồn: An toàn giao thông – Văn hóa giao thông)

Được biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 15/5, trên cầu Rạch Miễu (cây cầu dây văng nối liền hai tỉnh Tiền Giang và Bến Tre với nhau).

Hình ảnh được ghi lại trong clip cho thấy, vào thời điểm trên, có một người phụ nữ chừng 30 tuổi, đi xe máy đến giữa cầu thì bỏ cả hai tay rồi bất ngờ lấy ra một điếu thuốc châm hút khi xe vẫn đang chạy. Khi biết mình bị ghi hình, người phụ nữ còn thản nhiên đưa thuốc lá mời tài xế, lao xe vun vút trên cầu mà không cần cầm tay lái.

Loading...

Clip sau khi được đăng tải đã thu hút rất nhiều bình luận, chia sẻ của cư dân mạng. Đa số mọi người đều tỏ thái độ bất bình, lo lắng trước việc lái xe bất cẩn của người phụ nữ trên vì nếu chỉ một khoảnh khắc không may mắn hành động của người này có thể gây tai nạn, nguy hiểm cho bản thân lẫn người đi đường.

Anh Tuấn (Tổng hợp)

Array ( [nguon_bai_viet] => BaoMoi.Com [url_nguon] => https://baomoi.com/nu-ninja-lai-xe-may-buong-2-tay-cham-thuoc-la-hut-tren-cau/c/26050720.epi ) (261556)

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Chấm dứt việc thu phí 'lạ' ở Quảng Bình và trả lại tiền cho dân

Công chức sai phạm 'hết cửa' hạ cánh an toàn?: Hợp lòng dân

Xuất hiện áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông

Loading...