Nữ sinh 15 tuổi mất tích bí ẩn: Cuộc gọi cuối

Sau hôm mất liên lạc, Hằng gọi điện về cho mẹ nói đang ở Bến xe Nước Ngầm nhưng khi gia đình đến tìm thì không thấy đâu.

Liên quan đến thông tin nữ sinh 15 tuổi mất tích bí ẩn, ngày 16/5, trao đổi với báo Đất Việt, chị Đường Thị Nguyệt (trú xóm 6, xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết suốt một tuần nay gia đình cùng cơ quan chức năng tìm kiếm cháu Lê Thị Thu Hằng (con gái đầu của vợ chồng chị Nguyệt) nhưng vẫn bặt vô âm tín.

Theo chị Nguyệt, sáng Chủ nhật (10/5), cháu Hằng thức giấc và có đi tập thể dục rồi sau đó gia đình không thấy Hằng nên đi tìm kiếm.

“Sau hôm Hằng đi, tôi nhận được điện thoại của Hằng điện về nói “mẹ ơi ra đưa con về, con đang ở trước cổng Bến xe Nước Ngầm, Hà Nội”. Con gái tôi chỉ nói được chừng ấy rồi cúp máy ngay.

Sau đó, chúng tôi đã ra Bến xe Nước Ngầm để tìm con thì được biết Hằng mượn điện thoại của một bà bán nước. Bà bán nước cho biết, Hằng khi đó đi một mình, ngồi ăn bánh tại quán bà xong là đi ngay”, chị Nguyệt cho biết.

Nữ sinh 15 tuổi mất tích bí ẩn: Cuộc gọi cuối Ảnh 1

Gia đình in hình ảnh và thông tin để đi dán, tìm cháu Hằng. Ảnh: PLO

Theo chị Nguyệt, thời gian gần đây, Hằng không có biểu hiện gì bất thường. Hằng không được nhanh nhẹn như các bạn, về hình dáng bên ngoài có to cao hơn so với lứa tuổi.

“Ở nhà tôi không cho cháu dùng điện thoại, không biết đi học cháu có mượn điện thoại của bạn bè gì không. Về các mối quan hệ với bạn bè, đặc biệt việc Hằng có bạn trai hay chưa thì theo tôi nắm được là chưa. Mặc dù mới học lớp 9 nhưng Hằng đã cao 1m55, nặng 58kg. Ở nhà tính tính cháu cũng ngang bướng lắm”, chị Nguyệt cho biết thêm.

Cũng theo chị Nguyệt, trước khi mất liên lạc, cháu Hằng mặc áo sọc vàng nây, quần màu tím than, có đeo khẩu trang.

“Trước lúc cháu đi, gia đình không cho cháu tiền. không biết cháu có mượn của bạn hay cô của cháu không”, chị Nguyệt nói.

Loading...

Được biết, gia đình chị Nguyệt đã trình báo sự việc lên Công an huyện Quỳnh Lưu.

Thu Hoài

Theo Baodatviet.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Xe chở lúa lật đè người đàn ông tử vong

'Chị Dậu' giữa thành Vinh: phụ hồ nuôi chồng ung thư, con teo lưỡi

20 phút dông lốc cuốn bay nhiều nhà cửa, hoa màu ở Nghệ An

Loading...
Loading...