Nửa đêm, nhóm côn đồ nổ súng vào quán karaoke

Trong đêm khuya, một nhóm côn đồ đã dùng súng quân dụng bắn liên tiếp vào 1 quán karaoke và 1 nhà dân trên địa bàn phường Ngọc Trạo và Lam Sơn, TP Thanh Hóa.

Nua dem, nhom con do no sung vao quan karaoke - Anh 1

Quán karaoke Thỏ ở đường Cầm Bá Thước, TP Thanh Hóa, nơi nhóm côn đồ nổ súng

Ngày 20-9, thông tin từ Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết cơ quan này vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ 5 nghi phạm đã gây ra 2 vụ nổ súng liên tiếp vào nhà dân trên địa bàn, gây mất an ninh trật tự khiến dân bức xúc.

Trước đó, vào khoảng 2 giờ 30 phút ngày 18-7, do mâu thuẫn cá nhân, nhóm côn đồ khoảng 5 người đã dùng súng quân dụng bắn vào số nhà 43 Ngô Thì Nhậm (phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa) và quán karaoke Thỏ ở số 13 Cầm Bá Thước (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa).

Rất may, vụ nổ súng không gây thiệt hại về người, nhưng khiến người dân sống cạnh 2 địa chỉ trên được một phen hoảng loạn và bức xúc.

Nhận được tin báo, Công an TP Thanh Hóa đã nhanh chóng triển khai lực lượng vào cuộc điều tra và nhanh chóng bắt được 5 đối tượng (4 ngụ tại Thanh Hóa, 1 ngụ TP Hà Nội).

Loading...

Hiện vụ việc đang được Công an TP Thanh Hóa củng cố hồ sơ để đưa các đối tượng ra truy tố.

Tuấn Minh

Array ( [nguon_bai_viet] => Nld.Com.Vn [url_nguon] => http://nld.com.vn/phap-luat/nua-dem-nhom-con-do-no-sung-vao-quan-karaoke-20170920093040795.htm ) (220959)

Theo Nld.Com.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Nam thanh niên chửi bới đánh đập nhân viên và quản lý rạp phim vì bị yêu cầu chứng minh độ tuổi xem phim

Người phụ nữ đang mang thai bị người tình sát hại ngay tại gác xép

Bắt giữ đối tượng chém vợ và con dâu trọng thương ở Hưng Yên

Loading...