Phạt 5,5 triệu đồng, tước bằng 2 tháng tài xế tổ chức ăn uống trên đường cao tốc

Cơ quan chức năng đã xử phạt 5,5 triệu đồng, tước bằng 2 tháng đối với tài xế dừng ôtô ăn uống trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai rồi livestream ngày 6-2 (tức mùng 2 Tết).

Sáng 10-2, một cán bộ Đội CSGT số 1 (Cục CSGT) cho biết đã tiến hành xác minh và xử phạt đối với nam tài xế dừng đỗ ôtô, tổ chức ăn uống ngay trên làn dừng khẩn cấp của cao tốc Nội Bài-Lào Cai rồi livestream cảnh ăn uống vào ngày 6-2 vừa qua.

Theo cán bộ này, sau khi nhận được thông tin phản ánh, đơn vị đã vào cuộc xác minh. Theo đó, chủ nhân chiếc xe ôtô vi phạm mang nhãn hiệu Joli mang BKS 36A-090.48 dừng đỗ rồi livestream ăn trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai được xác định là Hồ Chí V. (có địa chỉ trên đường Trần Quốc Toản, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

Phạt 5,5 triệu đồng, tước bằng 2 tháng tài xế tổ chức ăn uống trên đường cao tốc Ảnh 1

Hình ảnh cả gia đình nam tài xế dừng đỗ rồi tổ chức ăn uống trên cao tốc – Ảnh cắt từ clip

Sau khi xác minh, Đội CSGT số 1 đã mời tài xế V. lên làm việc và tài xế này nhận toàn bộ những vi phạm của mình. Cơ quan chức năng đã phạt 5,5 triệu đồng với lỗi “dừng đỗ xe trên đường cao tốc” và áp dụng hình thức xử phạt bổ sung tước bằng lái xe 2 tháng theo quy định.

Trước đó, vào 11 giờ 36 phút ngày 6-2 (tức ngày mùng 2 Tết Kỷ Hợi 2019) tài xế V. điều khiển ôtô nhãn hiệu Joli mang BKS 36A- 090.48 đã đỗ dừng tại làn dừng xe khẩn cấp ở Km 64+150 hướng Nội Bài-Lào Cai thuộc địa phận thị xã Phú Thọ nghỉ ăn trưa rồi livestream khiến nhiều người bất bình và cho rằng hành vi này của nam tài xế gây nguy hiểm cho cả gia đình cũng như các phương tiện tham gia giao thông khác.

Huy Thanh

Loading...

Theo Nld.Com.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Đâm người khác nguy kịch sau khi trêu ghẹo nhóm khách nữ

8 thanh niên 10X vác đao, chặn xe cướp tài sản của người đi đường

Phát hiện 34 khẩu súng điện, hơn 100 đao kiếm trên xe khách chạy Vinh-Móng Cái

Loading...
Loading...