Phát hiện cặp nam nữ người Hàn Quốc tử vong trong căn ở phòng tòa nhà Keangnam

Qua xác định, cặp đôi người Hàn Quốc đã tử vong trong căn phòng tầng 17, tòa nhà Keangnam, Hà Nội. Trong đó, người đàn tử vong trên giường, người phụ nữ phát hiện chết trong tư thế treo cổ.

Ngày 11/4, thông tin từ người dân cho biết, họ phát hiện 2 người mang quốc tịch Hàn Quốc tử vong tại một căn phòng thuộc tầng 17, tòa nhà Keangnam thuộc địa bàn phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Theo đó, qua xác định, 2 nạn nhân tử vong là ông Soo Ch., Giám đốc một doanh nghiệp linh kiện điện tử đóng tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, và bà Mi Nh.. Trong đó, ông Soo Ch. tử vong trên giường, bà Mi Nh. tử vong trong tư thế treo cổ.

Phát hiện cặp nam nữ người Hàn Quốc tử vong trong căn ở phòng tòa nhà Keangnam Ảnh 1

Tòa nhà Keangnam nơi xảy ra sự việc.

Liên quan đến vụ việc này, chiều cùng ngày, lãnh đạo Công an phường Mễ Trì cho biết, sau khi sự việc xảy ra Công an quận Nam Từ Liêm, Công an TP Hà Nội đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ sự 2 người nước ngoài tử vong.

Loading...

Lãnh đạo Công an phường Mễ Trì cho biết thêm, vụ việc đang do cơ quan cấp trên điều tra làm rõ, phường phối hợp trong công tác nắm địa bàn, hiện trường.

Được biết, tòa nhà Keangnam, cao 72 tầng, là khu tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp ở Hà Nội.

Array ( [nguon_bai_viet] => BaoMoi.Com [url_nguon] => https://baomoi.com/phat-hien-cap-nam-nu-nguoi-han-quoc-tu-vong-trong-can-o-phong-toa-nha-keangnam/c/25627356.epi ) (255143)

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Trùm bảo kê chợ Long Biên sa lưới như thế nào?

Cái chết oan của lễ tân khách sạn và cuộc truy bắt Long 'ma' xuyên ngày đêm

Bí ẩn 2 mạng người bên chuồng gà và những uẩn khúc

Loading...