Phát hiện người đàn ông chết gục trên xe ba gác nghi vì rét

Nhìn thấy người đàn ông vô gia cư nằm gục đầu trên chiếc xe ba gác rất lâu không di chuyển, nghi có chuyện chẳng lành, người dân tiến đến kiểm tra thì tá hỏa phát hiện người này đã tử vong.

Phát hiện người đàn ông chết gục trên xe ba gác nghi vì rét Ảnh 1

Người đàn ông chết gục trên chiếc xe ba gác đậu ven đường. Ảnh: K.Đ

Sáng 31.12, thông tin từ UBND phường Tân Sơn, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, một người đàn ông vô gia cư vừa được phát hiện đã chết trên chiếc xe ba gác đậu ven đường Dương Đình Nghệ, phường Tân Sơn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7h30 ngày 31.12, người dân tại khu phố Dương Đình Nghệ nhìn thấy một người đàn ông nằm gục trên chiếc xe ba gác rất lâu không di chuyển, nghi có chuyện chẳng lành, người dân tiến đến kiểm tra thì tá hỏa phát hiện người này đã tử vong.

Theo người dân địa phương, người đàn ông vô gia cư này khoảng hơn 60 tuổi (chưa rõ danh tính), thường ngày vẫn di chuyển xe loanh quanh các phường Tân Sơn, Phú Sơn của TP. Thanh Hóa xin ăn. Sau khi xin được đồ ăn, hoặc lượm nhặt đồ ăn người dân bỏ đi, người này thường lui về khu vực gầm cầu vượt Phú Sơn (gần khu vực phát hiện nạn nhân tử vong) để ngủ qua đêm. Có thể, do ngủ ngoài trời, không đủ ấm nên người đàn ông này đã tử vong từ đêm qua (30.12).

Phát hiện người đàn ông chết gục trên xe ba gác nghi vì rét Ảnh 2

Cơ quan chức năng tiến hành bảo vệ hiện trường, điều tra vụ việc. Ảnh: K.Đ

Ngay khi phát hiện sự việc, người dân đã báo lên chính quyền địa phương.

Hiện, Công an phường Tân Sơn và Công an TP. Thanh Hóa đang bảo vệ hiện trường để cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Loading...

Thế Kỷ

Theo Laodong.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Thiếu nữ Thanh Hóa bỏ nhà vào nhà nghỉ và kết cho gã trai lạ

Thanh Hóa: Nữ quái mở trang web ghi lô đề, đánh bạc gần 30 tỷ đồng

Huy động nhiều cảnh sát đến Khu du lịch Hải Tiến để ngăn 1 vụ xô xát

Loading...
Loading...