Phát hiện 'ổ' cho vay nặng lãi, tạm giữ 4 đối tượng

Ngày 13.10, Công an P.Xuân Hà (Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) bàn giao 4 người có biểu hiện hoạt động cho vay nặng lãi cho Công an Q.Thanh Khê thụ lý theo thẩm quyền.

Phát hiện 'ổ' cho vay nặng lãi, tạm giữ 4 đối tượng ảnh 1

Trước đó, người dân địa phương phát hiện một nhóm người ngoại tỉnh đến tạm trú với nhiều biểu hiện phức tạp nên trình báo công an.

Qua theo dõi, ngày 12.10, Công an P.Xuân Hà kiểm tra hành chính nhà 46 Xuân Đán 2 (P.Xuân Hà), mời 4 người gồm Mai Văn T. (30 tuổi), Nguyễn Văn H. (31 tuổi), Phạm Hồng H. (25 tuổi) và Phạm Văn H. (22 tuổi, cùng ngụ Hải Phòng) về phường làm việc.

Theo khai nhận, cả nhóm từ Hải Phòng vào Đà Nẵng để cho vay nặng lãi. Khoản vay mới nhất các nhóm này vừa mới cho một người dân vay là 36 triệu đồng thì bị công an phường kiểm tra.

Hiện Công an P.Xuân Hà tạm giữ một số giấy tờ, sổ sách liên quan đến hoạt động tín dụng đen để tiếp tục làm rõ.

Loading...

Theo báo cáo của Công an TP.Đà Nẵng, trong tháng 9, công an các địa phương đã phát hiện, xử lý 3 nhóm cho vay nặng lãi với 13 người kiên quan, tất cả đều là người ngoại tỉnh.

Văn Tiến

Array ( [nguon_bai_viet] => Thanhnien.Vn [url_nguon] => http://thanhnien.vn/thoi-su/phat-hien-o-cho-vay-nang-lai-tam-giu-4-doi-tuon-1012958.html ) (289029)

Theo Thanhnien.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Dắt chó đi dạo không rọ mõm, nam thanh niên còn quát tháo người lớn tuổi khiến dân mạng bức xúc

Vụ xác người trong bê tông: Bí ẩn bên trong chiếc ô tô và lai lịch nạn nhân

Trộm xe Lexus ở Đà Nẵng mang về Nam Định sơn lại

Loading...