‘Phê đá’ xong, mang ‘hàng nóng’ ra đường tìm người đi chợ để cướp

Sau khi sử dụng ma túy đá xong, Cường và Tuấn chạy xe máy rảo quanh các tuyến đường tìm người đi chợ lúc sáng sớm để ra tay cướp tài sản.

Ngày 12/11, đội Săn bắt cướp (SBC) TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã bàn giao hai đối tượng Huỳnh Khắc Cường (22 tuổi) và Hoàng Anh Tuấn (18 tuổi, cùng ngụ Đồng Nai) cho Công an phường Tân Biên, TP Biên Hòa để xử lý.

'Phe da' xong, mang 'hang nong' ra duong tim nguoi di cho de cuop - Anh 1

Hai đối tượng mang hung khí đi cướp tài sản.

Trước đó khoảng 4h30 sáng cùng ngày, đội SBC Biên Hòa tuần tra khu vực đài Đức Mẹ Đại Lộ (phường Tân Biên, TP Biên Hòa) thì phát hiện Cường và Tuấn đem theo hung khí là dao và mã tấu nên toàn đội chia nhau chốt chặn giữ lại xác minh. Một trong hai thanh niên khai mới sử dụng má túy đá xong nên rủ nhau mang hung khí đi lòng vòng kiếm người đi chợ sớm để cướp tài sản.

'Phe da' xong, mang 'hang nong' ra duong tim nguoi di cho de cuop - Anh 2

Tang vật thu được trên người các đối tượng.

Tại cơ quan Công an, Cường khai nhận đã có 1 tiền án về tội trộm cắp, mới đi cai nghiện về. Riêng Tuấn đã có 2 tiền án về tội trộm cắp.

Loading...

Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, xử lý .

Nhật Diễm

Array ( [nguon_bai_viet] => Phapluatplus.Vn [url_nguon] => http://phapluatplus.vn/phe-da-xong-mang-hang-nong-ra-duong-tim-nguoi-di-cho-de-cuop-d57265.html ) (233351)

Theo Phapluatplus.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

'Nữ hoàng lục bình' 8 năm đi đòi công lý

Câu chuyện của nữ PV duy nhất xâm nhập 'thủ phủ ma túy' Tà Dê

Việt kiều Mỹ kích động gây rối ở TPHCM đối mặt mức án nào?

Loading...