Quảng Nam: Nữ sinh tố cáo ông hàng xóm cưỡng hiếp

CAH Núi Thành (Quảng Nam) cho biết, đơn vị đã nhận được đơn của gia đình ông Nguyễn Minh Đệ (1959, trú xã T., H. Núi Thành, Quảng Nam) tố cáo về việc con gái ông là N.T.Y.N. (2000, học sinh lớp 10) bị hàng xóm là ông Lê Văn Hiến (53 tuổi) có hành vi sàm sỡ, cưỡng hiếp nhiều lần. Theo CAH Núi Thành, CQĐT đã thụ lý vụ việc, tiến hành điều tra theo quy định pháp luật.

Theo phản ánh của bị hại, một ngày giữa tháng 9-2015, lợi dụng lúc không có bố mẹ em N. ở nhà, ông Hiến sang chơi. Khi thấy N. nằm võng ở sau nhà thì ông Hiến tiến sát đến sàm sỡ. Không chịu được, N. liền vùng vẫy và kêu cứu, ông Hiến liền bóp miệng và hăm dọa “mày la đi!”. Thấy cháu N. vẫn la, sợ bị lộ nên ông Hiến bỏ về. Lần thứ hai, ông Hiến sang nhà để thực hiện hành vi đồi bại với cháu N. là ngày 15-11. Thời điểm này vợ chồng ông Đệ đang làm gỗ ở phía nhà sau thì ông Hiến đến dùng thủ đoạn hèn hạ lôi kéo bé N. vào người để thực hiện hành vi sàm sỡ ngay tại cửa nhà. Lúc này, chị Lê Thị H. (dì ruột của N.) qua nhà chơi phát hiện nên đã kể lại cho vợ chồng ông Đệ biết.

Tưởng rằng bị phát hiện, ông Hiến sẽ từ bỏ hành vi đê tiện của mình, nhưng không, lợi dụng lúc không có vợ chồng ông Đệ ở nhà, ông Hiến lại sang thực hiện hành vi đồi bại với bé N. Ngày 25-11, trong lúc vợ chồng ông Đệ tới nhà người bà con ở xã Tam Hải (H. Núi Thành) để ăn giỗ thì ông Hiến sang nhà và cưỡng hiếp N. ngay tại phòng ngủ của bé. “Ông Hiến tiếp tục đến nhà để cưỡng hiếp cháu, sức khỏe cháu yếu nên không thể chống cự được. Thấy cháu khóc chạy ra nhà sau thì ổng bỏ lại 50 ngàn đồng trên gối rồi ra về. Cháu sợ hãi nên không dám nói sự việc với bố mẹ” – bé N. kể lại.

Cũng theo em N. kể, trước đó, sáng 19-6, trong lúc chăn trâu trên đồi vắng, ông Hiến bỏ trâu để thực hiện hành vi sàm sỡ với N. Sau đó, ông Hiến đến trường để chở cháu N. đi đổ một chỉ vàng đưa cho N. rồi chở về nhà. Sợ cha mẹ la mắng nên cháu N. không dám nói.

Nữ sinh tố cáo ông hàng xóm cưỡng hiếp

Bản tường trình sự việc của cháu N.

Đặc biệt, ngày 12-12 vừa qua, khi biết bố mẹ cháu N. có việc phải đi làm, ông Hiến tiếp tục sang nhà để thực hiện hành vi đê tiện với cháu. Theo N. kể, sáng cùng ngày, khi bố mẹ cháu đi làm hết thì ông Hiến lại sang nhà. Thấy ông Hiến xuất hiện, N. chạy nhanh vào phòng đóng chặt cửa lại. Do N. đã chốt cửa bên trong nên ông Hiến kéo ghế đẩu để trèo vào phía trong phòng. Trong khi ông Hiến leo lên tường để vào thì bất ngờ nghe có tiếng người đang đến. Sợ hành vi bại lộ, ông Hiến nhanh chóng chạy vào buồng tắm để trốn.

Ông Võ Đức Năm, người đã phát hiện và giải cứu cháu N. hôm đó cho biết: Lúc đó tôi đi xuống nhà ông Đệ để hỏi mua giống nhưng gọi mãi không được. Một lúc sau thì thấy bé N. từ phía trong nhà hốt hoảng chạy ra kêu cứu. Thấy cánh cửa bị chốt bên trong bằng cây rựa thì tôi có hỏi, bé N. nói trong nhà có người. Lúc này tôi có gọi điện cho một số người đến để xem xét sự việc. Sau đó thì có hai người hàng xóm là chị Mai và anh Anh đến để tìm người trốn trong nhà nhưng không thấy. “Khoảng một lúc sau, bé N. đi ra ngoài xem thì phát hiện ông Hiến đang trốn ở sau bờ tường rào. Tuy nhiên, khi chị Mai đến chỗ ông Hiến hỏi thì ổng trả lời là: “Tau đang phục thằng Năm”.

Nữ sinh tố cáo ông hàng xóm cưỡng hiếp

Cháu N. vẫn chưa hết ám ảnh trước hành động của ông Hiến.

Biết hành vi đen tối của mình bại lộ, ông Hiến đã sang gia đình cháu N. xin lỗi. Ông Võ Minh Ánh (hàng xóm với cháu N.) cho biết, tối 13-12, ông Lê Văn Hiến có đến gia đình nhà ông Đệ để thú nhận toàn bộ sự việc và van xin gia đình tha thứ. Lúc này, ngoài gia đình ông Đệ còn có sự chứng kiến của tôi. Theo đó, không chỉ có một, hai lần mà đã rất nhiều lần ông Hiến có hành vi đồi bại với bé N. Trong những lần đó, ông Hiến có để lại một lần 50 ngàn đồng và đưa một chỉ vàng cho bé N. Ông Hiến thú nhận là bắt đầu “thương” bé gái này từ hồi tháng 2 âm lịch.

Trước sự việc trên, gia đình ông Đệ đã có đơn tố cáo hành vi đồi bại của gã hàng xóm lên các cơ quan chức năng để vào cuộc điều tra làm rõ. “Chuyện như vậy thật quá đau lòng. Việc tố cáo ra cơ quan pháp luật cũng không hay ho gì, nhưng tôi không ngờ ông Hiến đáng bậc cha chú, đã có vợ và 2 con lớn nhưng lại hành động như vậy” – ông Đệ bức xúc.

>>Quảng Nam: Kẻ trộm là nàng dâu!

>>Quảng Nam: Rùng rợn cướp bịt mặt tấn công thợ đào vàng giữa đêm

Loading...

 

Theo Cadn.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục

Xôn xao đoạn clip người đàn ông bầm tím khắp lưng nghi bị đánh ở Nghệ An

Vỏ ly, chai nhựa vứt bừa bãi tại điểm check-in nổi tiếng Hội An

Quảng Nam: Tắm biển, 3 thanh niên chết đuối

Loading...
Loading...