Quảng Nam: Tin mới vụ giở trò đồi bại với nhân viên bảo hiểm

Khi đến khu vực rừng keo vắng người, Tuấn dừng xe máy, trói tay chị N. và dùng hung khí đe dọa để thực hiện hành vi giao cấu.

Đối tượng là Trần Ngọc Tuấn (32 tuổi, trú xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam)

Theo thông tin ban đầu, do quen biết từ trước nên Tuấn hứa hẹn sẽ giới thiệu người quen để chị N. (42 tuổi, trú huyện Duy Xuyên) bán bảo hiểm nhân thọ.

Khoảng 6h30 ngày 29/8, chị N. được Tuấn chở đến khu vực rừng keo vắng người ở xã Duy Sơn, sau đó, Tuấn dừng xe máy, trói tay chị N. và dùng hung khí đe dọa để thực hiện hành vi giao cấu.

Tin moi vu gio tro doi bai voi nhan vien bao hiem - Anh 1

Đối tượng Tuấn tại cơ quan Công an. Ảnh Công an Quảng Nam

Sau khi giở trò đồi bại, Tuấn còn khống chế lấy trên tay của chị N. 7 vòng vàng trị giá 13 triệu đồng rồi lên xe bỏ chạy. Số vòng vàng Tuấn đã đem đi cầm được 8 triệu đồng.

Qua điều tra, xác minh, ban đầu đối tượng Tuấn còn quanh co chối tội nhưng bằng những chứng cứ sắc bén, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Loading...

Liên quan đến đối tượng Tuấn, công an huyện Duy Xuyên cũng đã nhận được trình báo của một bị hại khác, cũng là người bán bảo hiểm, tố cáo Tuấn với hành vi hiếp dâm, cướp tài sản tương tự.

Công an huyện Duy Xuyên cũng thông báo đến những người bị hại liên quan đến đối tượng Tuấn liên hệ với công an huyện để phối hợp mở rộng điều tra vụ án.

Được biết, Tuấn hiện đang làm bảo vệ cho một công ty trên địa bàn. Đặc biệt, đây là đối tượng từng vào tù ra tội, có nhiều tiền án, tiền sự.

Thanh Giang ( Tổng hợp )

Array ( [nguon_bai_viet] => Baodatviet.Vn [url_nguon] => http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/tin-moi-vu-gio-tro-doi-bai-voi-nhan-vien-bao-hiem-3342334/ ) (217667)

Theo Baodatviet.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Khởi tố thêm nhiều đối tượng giật dây gây rối

Tạm giữ 'nữ quái' đánh thuốc mê, cướp hơn 200 triệu đồng

Nghi án con trai rủ bạn về trộm két sắt của gia đình ở Sài Gòn

Loading...