Quảng Nam: Xe Hoàng Long bị phát hiện chứa lô ‘hàng nóng’

Sáng hôm nay 15/10, Trạm CSGT Thăng Bình cho biết đã bàn giao lô ‘hàng nóng’ cho lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra làm rõ.

Chiều ngày 15/10, Trạm CSGT Thăng Bình, công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã bàn giao lô hàng nóng cho Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra làm rõ

Qua quá trình trinh sát và theo dõi, lực lượng Quản lý thị trường và lực lượng CSGT tỉnh Quảng Nam đã tiến hành kiểm tra xe khách Hoàng Long BKS 15B-010.83 do tài xế Lưu Quang Vịnh điều khiển (sinh năm 1967, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng) điều khiển lưu thông trên tuyến Bắc- Nam từ Hải Phòng vào TP. Hồ Chí Minh để kiểm tra.

Xe Hoàng Long bị phát hiện chứa lô 'hàng nóng' - Ảnh 1

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện trên xe chở theo nhiều kiện hàng trái phép. Các đối tượng giấu trong các thùng các-tông 1 súng điện, 8 roi điện, 126 điện thoại và 8 thùng hàng linh kiện điện tử nặng trên 100kg, ngoài ra còn có 3 cây kiếm, 135 cây ba-trắc.

Tài xế Vịnh không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của lô hàng trên và không biết kiện hàng khách gửi là “hàng nóng” nên mới vận chuyển.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đang tiền hành điều tra làm rõ.

Loading...

Theo Nguoiduatin.vn

Bài viết cùng chuyên mục

Xôn xao đoạn clip người đàn ông bầm tím khắp lưng nghi bị đánh ở Nghệ An

Vỏ ly, chai nhựa vứt bừa bãi tại điểm check-in nổi tiếng Hội An

Quảng Nam: Tắm biển, 3 thanh niên chết đuối

Loading...
Loading...