Quảng Ngãi: Tích cực tìm kiếm thi thể bé trai bị sóng cuốn trôi

Tính đến sáng 14/11, thi thể của bé trai tên T. vẫn chưa được tìm thấy. Trước đó, T. cùng em trai ra khu vực tàu cá bị chìm để chơi thì bị sóng cuốn trôi.

Theo đó, cơ quan chức năng và người dân vẫn khẩn trương tìm tung tích của một trong hai em nhỏ chết đuối ở xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Quang Ngai: Tich cuc tim kiem thi the be trai bi song cuon troi - Anh 1

Vùng biển hai em nhỏ bị sóng cuốn trôi, một em vẫn còn mất tích (Ảnh: Tuổi Trẻ Online).

Trước đó, trao đổi với Tuổi Trẻ Online , ông Bùi Trạng, Chủ tịch UBND xã Bình Hải cho biết, lực lượng chức năng địa phương vẫn đang phối hợp người dân tìm kiếm thi thể của em T..

Cũng theo ông Trạng, thời tiết trong khu vực vẫn bất ổn, nhiều đợt sóng lớn cuồn cuộn, việc tìm kiếm trở nên khó khăn hơn. Lực lượng chức năng và người dân đang quần thảo ngoài biển và một nhóm khác đi dọc bờ biển khẩn trương tìm kiếm.

Quang Ngai: Tich cuc tim kiem thi the be trai bi song cuon troi - Anh 2

Người dân và lực lượng chức năng quan sát để lên phương án tìm kiếm em nhỏ bị mất tích. (Ảnh: Báo Quảng Ngãi).

Loading...

Thông tin từ báo Quảng Ngãi , vào chiều 12/11, hai anh em ruột là Cao Chang B. (SN 2006) và Cao Văn Quốc T. (SN 2008), ở thôn Phước Thiện, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn rủ nhau lội ra chiếc tàu cá bị chìm ở khu vực gần bờ biển để chơi. Trong lúc chơi, cả hai bất ngờ bị sóng lớn cuốn trôi.

Phát hiện sự việc, người dân ở gần đã ra cứu và vớt được thi thể em B., còn em T. mất tích hiện vẫn chưa tìm thấy.

 

Array ( [nguon_bai_viet] => Nguoiduatin.Vn [url_nguon] => http://www.nguoiduatin.vn/quang-ngai-tich-cuc-tim-kiem-thi-the-be-trai-bi-song-cuon-troi-a346805.html ) (234110)

Theo Nguoiduatin.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Mục sư hoạt động lật đổ chính quyền ở Quảng Ngãi lĩnh 16 năm tù

Người đàn ông vào trường học nghi nhảy lầu tự tử

TP.Quảng Ngãi tồn hơn 1.000 tấn rác

Loading...