Quảng Trị: Nên lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại ngã Tư Sòng

Ngã Tư Sòng, thuộc địa phận xã Cam An và xã Cam Thanh huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, cách trung tâm TP Đông Hà (Quảng Trị) khoảng hơn 2km về phía Bắc.

Ngã Tư Sòng.

Ngã Tư Sòng là nơi giao nhau giữa hai tuyến đường, Quốc lộ 1A và đường Xuyên Á, từ ngã tư này, trên đường Xuyên Á về Khu du lịch Cửa Việt và Cảng tàu thủy Cửa Việt khoảng 14km. Chính vì thế nên lưu lượng xe các loại qua lại ở ngã tư này rất nhiều, nhất là về mùa hè, lưu lượng xe càng nhiều hơn, do du khách về tham quan và tắm biển Cửa Việt, không những vậy, cận ngã tư này có một cửa hàng xăng dầu, đây là một những cửa hàng lớn nhất của Công ty Xăng dầu Quảng Trị và có chợ Ngã Tư Sòng…

Với lưu lượng xe và người qua lại quá nhiều, trong khi đó ngã tư chưa có hệ thống đèn tín hiệu giao thông nên tại đây đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông đáng tiếc. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng khẩn trương lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại ngã Tư Sòng, nhằm hạn chế những nguy hiểm cho xe và người khi tham gia giao thông tại đây, mang đến sự yên bình cho người dân đang sống xung quanh ngã tư này.

Theo Baoxaydung.com.vn

Loading...
Loading...