Quảng Trị: Thuốc kích dục ” Núp bóng” hàng rong bày bán tràn lan

Thời gian gần đây, tình trạng các loại thuốc kích dục được bán bằng nhiều thủ đoạn tinh vi trên đia bàn tỉnh Quảng Trị và ngày càng đi sâu vào đời sống của người dân. Những loại thuốc trên đều không có nguồn gốc rõ ràng, và nằm trong danh mục cấm sử dụng vì không có số đăng kiểm hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt Nam dán bên ngoài. Nếu sử dụng sẽ rất nguy hiểm vì không biết chính xác thành phần trong loại thuốc trên bao gồm những gì.

Thuốc kích dục ” Núp bóng” hàng rong bày bán tràn lan

Ngay phía trước chợ Đông Hà – Quảng Trị, hàng chục phụ nữ tham gia bán thuốc kích dục một cách công khai đa số các đối tượng này là người địa phương khác đến và thường núp bóng dưới dạng người bán hàng rong. Khi thấy khách du lich xuất hiện những người phụ nữ này bắt đầu chèo kéo, tìm hiểu nhu cầu để bán thuốc. hầu hết các mặt hàng này đều có xuất xứ từ Trung Quốc và Thái lan, được tuồn về qua các cửa khẩu.

Trao đổi với PV, ông Trương Đức Phụ – Trưởng ban quản lí chợ Đông Hà cho biết; ” Đa số khi lực lượng chức năng kiểm tra, họ đều giấu hàng, do đó mình cũng không thể nào mà quản lí nổi việc người ta mua gian bán lận. Đó là một thực tế”

Thu được lợi nhuận cao từ việc buôn bán các loại thuốc kích dục, nên người bán chỉ cần bán được hàng mà không cần quan tâm đến thành phần của thuốc và họ cũng từ bỏ trách nhiệm của mình đối với tính mạng của người tiêu dùng. Thực tế đã có nhiều trường hợp phải nhập viên trong tình trạng tính mạng bị đe dọa khi dùng thuốc kích dục không đảm bảo.

Theo Tamnhin.net

Bài viết cùng chuyên mục

Học sinh giỏi lớp 12 cầm đầu băng nhóm lừa đảo hàng chục tỷ đồng qua mạng xã hội

Vác kiếm, bom xăng đi giải quyết mâu thuẫn trên facebook

Thảm án tại Điện Biên: Đối tượng dùng dao sát hại hai vợ chồng rồi tự sát

Loading...
Loading...