'Quý bà' giả gái 9x, lừa người tình trẻ hàng chục tỷ

Wang Jingjing (42 tuổi) bị tố lừa lấy 6 triệu NDT (21,7 tỷ đồng) của người bạn trai 30 tuổi. Điều đáng nói, Wang đóng giả như một cô gái mới 28 tuổi. Wang che giấu tuổi thật bằng lớp trang điểm dày và các bức ảnh được chỉnh sửa bằng phần mềm.

'Quý bà' giả gái 9x, lừa người tình trẻ hàng chục tỷ ảnh 1

Theo Sina, Wang yêu cầu người tình Li Xiaoqing chuyển cho mình tổng số 6 triệu NDT từ năm 2016 tới cuối 2017. Hai người gặp nhau năm 2015 khi Wang là nhân viên mát xa. Wang cho hay dùng tiền để đầu tư và đã trả 1 triệu NDT tiền lãi cho Li. Vụ việc xảy ra ở Pingshan, Thâm Quyến, Trung Quốc.

Bê bối tình tiền bị Li Daqing, anh trai của nạn nhân, phát hiện sau khi thấy một khoản tiền kinh doanh lớn của gia đình biến mất. Li Daqing đã báo cảnh sát hôm 22/3.

Ban đầu cảnh sát gặp khó khăn khi tìm tung tích của Wang. Li Daqing cho hay, người phụ nữ này thường trang điểm dày và ăn mặc như 9x. Sau đó, cảnh sát tìm được Wang đang sống trong một căn hộ thuê ở quận Buji, Thâm Quyến.

Loading...

Viên cảnh sát điều tra nói với Sina: “Nếu không phải tôi dành nhiều thời gian điều tra người phụ nữ này có lẽ tôi đã không nhận ra cô ta lúc mặt thật”.

Theo giấy tờ của Wang, người phụ nữ này sinh năm 1976 ở thành phố Huanggan, tỉnh Hồ Bắc. Wang khai đã mất tiền khi đánh bạc ở Macau hồi năm ngoái. Wang hiện bị bắt giam và vụ việc đang được điều tra.

Hoài Linh

Array ( [nguon_bai_viet] => BaoMoi.Com [url_nguon] => https://baomoi.com/quy-ba-gia-gai-9x-lua-nguoi-tinh-tre-hang-chuc-ty/c/25673613.epi ) (255773)

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Thi thể nhà báo Khashoggi được tìm thấy trong tư dinh Tổng lãnh sự quán Arab Saudi

Du khách Trung Quốc đối mặt 7 năm tù vì 'hàng độc' tại Ấn Độ

Quấn vải trắng quanh người để giả ma dọa dân làng, hai thanh niên nhận kết đắng

Loading...