Quỳ gối giữa đường xin lỗi người yêu, có đáng mặt đàn ông?

‘Đầu gối đàn ông có vàng’ là câu nói được cánh mày râu truyền tai nhau để nhắc phải giữ tự trọng, tuy nhiên nhiều bạn trẻ vẫn sẵn sàng quỳ gối giữa đường để xin lỗi người yêu mình và nó tạo nên cuộc tranh cãi trên MXH.

Quỳ gối giữa đường xin lỗi người yêu, có đáng mặt đàn ông? Ảnh 1

Trên MXH thời gian qua, rất nhiều những clip ghi lại hình ảnh những bạn nam giới quỳ giữa đường xin lỗi người yêu. Điều này khiến nhiều người đưa ra những ý kiến trái chiều.

Quỳ gối giữa đường xin lỗi người yêu, có đáng mặt đàn ông? Ảnh 2

Đứng về phía giữ lòng tự tôn cho đàn ông, nhiều ý kiến cho rằng hành động quỳ gối xin lỗi người yêu là không thể chấp nhận được. Thậm chí nhiều người còn xếp đây là hành động lụy tình và không đáng mặt nam nhi.

Quỳ gối giữa đường xin lỗi người yêu, có đáng mặt đàn ông? Ảnh 3

Nickname Nhóc Bự Bự chia sẻ: “Việc gì phải quỳ lạy đứa con gái, đàn ông thì phải có lòng tự trọng của đàn ông chứ. Nam nhi mà phải quỵ lụy một đứa con gái à. Giờ thì cứ không có em thì không sống được, vài tháng nữa thì lại bảo có em anh không sống được.”

Quỳ gối giữa đường xin lỗi người yêu, có đáng mặt đàn ông? Ảnh 4

Đồng tình với quan điểm trên, nickname Hoang Hai Tuan bình luận: “Họ đã không thích không yêu nữa thì có quỳ hay nhảy sông họ cũng kệ thôi. Tỉnh lại đi. Níu kéo khi cảm thấy còn có thể được. Không thì buông đi. Đàn ông phải giữ lại cho mình chút tôn nghiêm chứ”.

Quỳ gối giữa đường xin lỗi người yêu, có đáng mặt đàn ông? Ảnh 5

Còn một nickname khá từng trải có tên Bố Bông bình luận: “Là thằng đàn ông thì phải có chí khí ngút trời. Lý tưởng khắp năm châu bốn biển. Đầu đội trời chân đạp đất. Hà cớ gì phải đi quỳ lạy một đứa con gái làm gì…”

Loading...

Quỳ gối giữa đường xin lỗi người yêu, có đáng mặt đàn ông? Ảnh 6

Phía bên kia chiến tuyến, nhiều dân mạng cho rằng việcquỳ gối trước người yêu để bày tỏ tình cảm chẳng có gì sai và đây là chuyện riêng tư không ảnh hưởng đến ai nên mọi người không nên soi mói.

Quỳ gối giữa đường xin lỗi người yêu, có đáng mặt đàn ông? Ảnh 7

Nickname Hoài Thu bình luận: “Người ta quỳ trước mặt bạn gái người ta thì ảnh hưởng gì nhỉ,khi nào quỳ trước mặt người yêu các bạn lúc ấy hãy bàn tán.”

Quỳ gối giữa đường xin lỗi người yêu, có đáng mặt đàn ông? Ảnh 8

Đồng quan điểm với Hoài Thu, nickname Anh Quân cho biết: “Ơ người ta quỳ trước người yêu người ta có sao đâu. Các ông cứ nặng nề làm gì? khi yêu thì phải bất chấp chứ? Người yêu tôi mà bắt tôi quỳ tôi cũng quỳ, kể cả bò tôi cũng bò. Nhưng tiếc rằng tôi vẫn ế”.

Quỳ gối giữa đường xin lỗi người yêu, có đáng mặt đàn ông? Ảnh 9

Cộng đồng mạng từng xôn xao vì bức ảnh một nam thanh niên quỳ gối, mặt cúi xuống đất trước cổng Cao đẳng Y tế Hà Nội

Quỳ gối giữa đường xin lỗi người yêu, có đáng mặt đàn ông? Ảnh 10

Nhiều người vẫn còn nhớ hình ảnh trên đoạn đường vào chùa Bái Đính, một nam thanh niên nhuộm tóc xanh trong tư thế quỳ gối, đeo khẩu trang, cúi mặt khiến cả trăm nghìn ngạc nhiên.

Thiên Anh

Array ( [nguon_bai_viet] => BaoMoi.Com [url_nguon] => https://baomoi.com/quy-goi-giua-duong-xin-loi-nguoi-yeu-co-dang-mat-dan-ong/c/28149393.epi ) (289144)

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Fan 'hết hồn' với nhan sắc khác lạ, thân hình gầy gò của Phạm Hương

Trương Hồ Phương Nga: Đi tù về, tôi được yêu quý hơn xưa

'Mỹ nhân quốc dân' chết bí ẩn, bị phá mộ phần và góc tối showbiz Hàn

Loading...