Rúng động lời khai nghi phạm ngáo đá chém chết mẹ và em trai

Lãnh đạo công an tỉnh Khánh Hòa xác nhận nghi phạm trong vụ chém chết 2 mẹ con ở xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm của tỉnh này chính là một người con trong gia đình.

Như Dân Việt đưa tin, sáng 6.1, chính quyền xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa cho biết tại thôn Tân Thành đã xảy ra một vụ giết người tàn nhẫn. Nạn nhân là bà Võ Thị Kim Hà (SN 1972) và con trai là Nguyễn Võ Trí Toàn (SN 2013, cùng trú tại thôn Tân Thành, xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) bị chém nhiều nhát.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng trưa 5.1 nhưng đến chiều tối, chồng bà Hà đi biển về mới phát hiện thi thể vợ con.

Sáng 7.1, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đã bắt được nghi phạm sát hại 2 mẹ con bà Võ Thị Kim Hà và em Nguyễn Võ Quốc này chính là người con trai lớn của bà Hà tên Nguyễn Võ Ngọc Bảo (sinh năm 2000).

Rúng động lời khai nghi phạm ngáo đá chém chết mẹ và em trai Ảnh 1

Đối tượng Bảo khai nhận đã ra tay sát hại mẹ và em trai.

Thông tin ban đầu theo Người lao động, sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an tỉnh Khánh Hòa xác định nghi phạm số 1 là Bảo. Người dân cho biết chiều 5.1, Bảo ra khỏi nhà trong tình trạng nói lảm nhảm. Sau đó, phát hiện 2 mẹ con bà Hà bị chém nhiều nhát ở phần đầu.

Các mũi trinh sát nhanh chóng tỏa đi các đầu mối và phát hiện Bảo đang lẩn trốn tại tỉnh Ninh Thuận. Bằng nghiệp vụ, các trinh sát đã tiếp cận và khống chế và bắt giữ Bảo.

Khai thác nóng, Bảo thừa nhận đã ra tay sát hại mẹ và em ruột rồi lấy nhiều trang sức bằng vàng, điện thoại cùng chiếc xe máy của người mẹ. Sau đó đối tượng đã mang chiếc điện thoại di động đi cầm cố, rồi mới chạy vào Ninh Thuận lẩn trốn.

Rúng động lời khai nghi phạm ngáo đá chém chết mẹ và em trai Ảnh 2

Hiện trường vụ án.

Loading...

Nhiều người cho hay, con trai lớn ông Mẫn nghiện ma túy đá. Chiều trước khi ông Mẫn về, họ thấy Bảo chạy ra khỏi nhà trong tình trạng lảm nhảm, nghi ngờ đã sử dụng ma túy.

Công Văn-PV

Theo Danviet.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Hiện trường nghi án một tài xế xe ôm công nghệ bị cắt cổ, cướp tài sản

Nghi phạm buôn bán ma túy lái ô tô tông và kéo lê xe máy của trinh sát

Thanh Hóa: Nữ quái mở trang web ghi lô đề, đánh bạc gần 30 tỷ đồng

Loading...
Loading...