Sự thật trộm chạy vào trường xịt hơi cay học sinh

Theo Trung tá Trường, mặc dù tên trộm cầm theo dao, bình xịt hơi cay vào trường mầm non nhưng cũng may các cô và trẻ không ai bị sao.

Liên quan đến thông tin trộm chạy vào trường xịt hơi cay học sinh, ngày 6/1, trao đổi với báo Đất Việt, bà Trần Thị Phương Lan, Hiệu trưởng Trường mầm non Phú Hộ (thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) cho rằng, không có chuyện các cháu bị tên trộm xịt hơi cay vào người.

Theo bà Lan, sự việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 5/1. Tại thời điểm này, do đến giờ ăn nên các lớp đều đóng cửa để các cháu tập trung.

“Cũng may không có cháu nào bị sao chứ đối tượng này mà vào tận các lớp thì các cháu sợ và la hét dữ lắm. Còn các cô trong trường ai cũng sợ, chỉ sợ đối tượng ôm người này người kia để làm con tin cho hắn. Khi đối tượng chạy vào kho của trường, cả người dân, CSGT thị xã và các cô trong trường cũng đều đi tìm”, bà Lan cho biết thêm.

Sự thật trộm chạy vào trường xịt hơi cay học sinh Ảnh 1

Tên trộm bị bắt. Ảnh: TNO

Nói thêm về sự việc, bà Lan cho biết, thời điểm đối tượng chạy qua hàng rào vào trường, trên người hắn đeo rất nhiều bình xịt hơi cay. Không những thế, trên xe của đối tượng còn bị phát hiện bởi mang theo nhiều vũ khí trái phép và dao để đi trộm cắp xe máy.

Cũng theo bà Lan: “Thời gian chạy xung quanh trường của đối tượng cũng phải đến 15 phút. Lúc bắt được, đối tượng đã dùng bình xịt hơi cay xịt về phía lực lượng chức năng và có hành động đánh lại.

Do trường tôi không có camera nên không quay lại được chi tiết sự việc. Tuy nhiên, tôi thấy tên trộm này vẫn còn trẻ, người bé. Sự việc xảy ra không chỉ khiến người dân mà các cô trong trường cũng đứng tim”, Hiệu trưởng Trường mầm non Phú Hộ cho biết.

Nói về việc này, cùng ngày, Trung tá Ngô Văn Trường, Đội trưởng đội CSGT Công an thị xã Phú Thọ xác nhận và cho biết, đối tượng chạy vào Trường mầm non Phú Hộ có hành vi đánh lại lực lượng chức năng đang thi hành nhiệm vụ. Ngoài ra còn dùng bịt xịt hơi cay xịt vào các cán bộ.

“Cũng may không ai bị sao, người trực tiếp bị đối tượng xịt hơi cay vào người chỉ bị ảnh hưởng chút thôi. Còn các cháu học sinh không ai bị sao”, Trung tá Trường nói.

Loading...

Cũng theo Trung tá Trường, đối tượng nhảy tường rào vào trường đi cùng 1 thanh niên khác. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã bắt được 1 đối tượng trước đó.

Thanh Giang

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Hiện trường nghi án một tài xế xe ôm công nghệ bị cắt cổ, cướp tài sản

Nghi phạm buôn bán ma túy lái ô tô tông và kéo lê xe máy của trinh sát

Thanh Hóa: Nữ quái mở trang web ghi lô đề, đánh bạc gần 30 tỷ đồng

Loading...
Loading...